Hoa khôi Hoàng Hà nhìn lại hành trình 1 năm sau đăng quang

Hành trình một năm sau đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Tài sắc Việt Nam 2019, hoa khôi Hoàng Hà ngày càng được yêu mến bởi nỗ lực hoàn thiện bản thân và cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Hoa khôi Duyên Dáng Việt Nam 2019 – Hoàng Hà

Tròn 1 năm sau đăng quang (26/10/2019 – 26/10/2020), nhắc tới cái tên Hoàng Hà, người ta nhớ ngay tới hình ảnh cô hoa khôi xinh đẹp, tươi trẻ và luôn hết mình trong các hoạt động xã hội cũng như công tác thiện nguyện.

Đến với cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Tài sắc Việt đối với Hoàng Hà mục tiêu ban đầu của cô là được giao lưu, kết nối và cho phép bản thân một cơ hội thử sức ở cương vị mới. Song với sự cố gắng và năng lực vượt trội của mình đã giúp người đẹp đạt được những dấu ấn, thành tích ngoài mong đợi

Hoàng Hà vẫn nhớ như in khoảnh khắc đón nhận danh vị cao quý, cô cũng biết rằng vương miện trên đầu nhưng trách nhiệm cũng ở trên vai. Sự kỳ vọng của mọi người giúp người đẹp có thêm động lực hoàn thành vai trò đại diện nhan sắc.

Khoảnh khắc đăng quang khó quên của hoa khôi Hoàng Hà

Trong 1 năm đương nhiệm, Hoàng Hà đã để lại dấu ấn bằng tâm huyết của mình trong các hoạt động được giao phó.

“Cách mình làm một việc là cách mình làm mọi việc” – Hoa khôi Hoàng Hà luôn nhấn mạnh điều này và đây chính là lý do khi đảm nhận bất kỳ công việc gì, người đẹp cũng cố gắng hết sức mình.

Hiện đang là CEO sáng lập và điều hành doanh nghiệp Mỹ Thiên Trường, hoa khôi Hoàng Hà còn là một trong những gương mặt đại diện được nhiều thương hiệu, nhãn hàng lựa chọn. Sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong công việc chính là yếu tố để Hoàng Hà có được niềm tin từ khách hàng.

Hoa khôi Hoàng Hà trở thành đại sứ thương hiệu E – tuter Pen

Cô đồng thời thường xuyên góp mặt tại các sự kiện văn hóa giải trí, trên cương vị một đại diện nhan sắc, sự xuất hiện của hoa khôi Hoàng Hà đã lan tỏa các thông điệp ý nghĩa mà chương trình muốn truyền tải.

Hoa khôi Hoàng Hà còn là một trong những người đẹp có tấm lòng thiện nguyện, cô dành nhiều tâm huyết cho hoạt động từ thiện và hiện đang đảm nhiệm vai trò Chi hội trưởng hội tán trợ nạn nhân chất độc da cam huyện Phú Riềng, Chi nhánh TP. HCM.

Hoa khôi Hoàng Hà trong chuyến thiện nguyện của Hội Tán trợ Nạn nhân chất độc da cam tại huyện Phú Riềng tỉnh Bình Phước

Người đẹp đã có mặt, đồng hành với nhiều chương trình thiện nguyện từ Bắc chí Nam và kêu gọi cộng đồng chung tay, góp sức san sẻ vì những mảnh đời không may.

“Cho đi là còn mãi, tình người sưởi ấm con người” – Hoa khôi Hoàng Hà chia sẻ về ý nghĩa của những việc mình làm. Cô hi vọng mỗi một hoàn cảnh trong lúc khó khăn nhất đều sẽ có một cánh tay đưa ra với họ.

Bên cạnh đó, hoa khôi Hoàng Hà còn là một mỹ nhân thuần chay. Cô đã ăn chay trường hơn 4 năm và tích cực chia sẻ về giá trị của việc ăn chay đối với sức khỏe con người cũng như đóng góp cho việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

Đặc biệt buổi Livestream về chủ đề “Ăn chay để Khỏe và đẹp” của Hoa khôi Hoàng Hà trên Báo Hoa Hậu Doanh Nhân nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ công chúng.

Livestream về chủ đề “Ăn chay để Khỏe và đẹp” của hoa khôi Hoàng Hà được đông đảo công chúng ủng hộ

Được biết trong thời gian tới, người đẹp cũng sẽ tổ chức các hoạt động, sự kiện quảng bá lợi ích ăn chay tới sâu rộng cộng đồng.

Chưa dừng lại ở đó, hoa khôi Hoàng Hà hiện cũng đang đảm nhiệm cương vị Người đẹp Vì Môi Trường do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM giao phó. Các thông điệp bảo vệ môi trường được người đẹp truyền tải mạnh mẽ qua các bộ ảnh, các hoạt động kêu gọi chung tay bảo vệ màu xanh của Trái Đất.

Hoa khôi Hoàng Hà đảm nhiệm cương vị Người Đẹp Vì Môi Trường do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM giao phó

Bận rộn với cương vị một đại diện nhan sắc, một doanh nhân, một nhà lãnh đạo doanh nghiệp và tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, song Hoa khôi Hoàng Hà luôn tươi trẻ, luôn giữ được năng lượng tích cực bởi cô hiểu và yêu quý những công việc mình đang làm.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc hoa khôi Hoàng Hà sẽ còn bứt phá mạnh mẽ hơn, thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoa khôi Hoàng Hà trong hành trình 1 năm qua:

Hoa khôi Hoàng Hà là thành viên Hội đồng chuyên môn Chương trình Gương mặt Đại sứ

Nguồn: TCTTT