Bộ sưu tập “Thiền” gây ấn tượng tại Lễ ra mắt Dự án Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan

Trong khuôn khổ Lễ ra mắt Dự án Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan, BST thời trang “Thiền” là điểm nhấn lan tỏa thông điệp về lối sống hòa hợp với thiên nhiên, sự gắn kết giữa tâm linh với con người và những khát vọng sống đẹp đẽ.
Thiền không phải là một khái niệm xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những ai theo tôn giáo Phật Pháp hay đã từng trải qua các khóa học NLP, thức tỉnh tâm thức bên trong. Thiền được định nghĩa là một trạng thái tinh khiết và tập trung cao độ khi tâm trí xuôi chảy và không có gì ngăn trở, hoàn toàn đắm mình trong ý nghĩ về vũ trụ.
Thiền trong tôn giáo và cả trong y học đều được chứng minh là hoạt động tu tập, rèn luyện tốt cho sức khỏe và tinh thần của con người, là trạng thái tĩnh tâm và thả lỏng tuyệt đối, giải tỏa căng thẳng.
Là người hiểu về giá trị của Thiền và luôn mong mỏi tìm kiếm sự gắn kết giữa Thiền với đời sống xanh – sạch, doanh nhân Võ Diệu Thảo – Người sáng lập Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan đã dành nhiều tâm huyết với ý tưởng ra mắt BST Thiền.
Có thể nói BST chính là lời khẳng định cho việc không có bất kỳ giới hạn nào cho ngành thời trang, thông qua ngôn ngữ của thời trang mà các thông điệp được truyền tải mạnh mẽ hơn.
BST Thiền gây ấn tượng mạnh bởi sức sáng tạo trong những mẫu thiết kế vừa tinh tế, sang trọng, thoải mái lại sử dụng chất liệu không nilon thân thiện với môi trường.
“Tôi luôn muốn chia sẻ với mọi người rằng vạn vật đều là một sinh linh có quyền được sống yên bình. Chúng ta đừng ích kỷ, tham vọng một cuộc sống tốt cho mình mà chà đạp cuộc sống của những sinh linh khác. Mẹ trái đất là của chung và chúng ta hãy bắt đầu từ việc nhỏ nhất, bảo vệ chính môi trường sống của mình” – Doanh nhân Võ Diệu Thảo chia sẻ về lý do cô quyết định sử dụng chất liệu không nilon cho BST Thiền.
BST không giới hạn dành cho nữ giới mà còn có những thiết kế dành cho nam giới. Nếu như các thiết kế cho phái đẹp toát lên nét mềm mại, thuần khiết thì những mẫu thiết kế cho nam đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch.
Các mẫu thiết kế ứng dụng nhiều gam màu linh hoạt nhưng đều mang tới cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng. Mỗi một bộ trang phục đều toát lên sự an yên, bình dị. Trong nền nhạc Thiền, sự xuất hiện của các người mẫu mang đến bầu không khí của cuộc sống thanh nhàn từ bên trong tâm thức.
Các mẫu thiết kế mang dáng dấp của văn hóa phương Đông và được đánh giá cao cả về yếu tố thẩm mỹ lẫn tính ứng dụng.
Sự xuất hiện của BST Thiền tại sự kiện ra mắt Dự án Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan đã trở thành điểm nhấn đặc biệt cho chương trình cũng như góp phần lan tỏa mạnh mẽ giá trị của dự án.
Cùng nhìn ngắm thêm những mẫu thiết kế đặc biệt trong BST này:

Địa chỉ văn phòng: Số 1 Thạnh Xuân 22, phường Thạnh Xuân, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh 1: 24/53 Lương Định Của, Phường Ngọc Hiệp, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.
Chi nhánh 2: Thôn 8 xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình ( cách 2 km từ Sân bay Đồng Hới)
Hotline: 0909 064 176
Fanpage: Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan
Email: genkanglo2020@gmail.com
Website: hoannguyenwaternetworksolution.com

Nguồn: TCTTT