Hoa khôi Hoàng Hà tham gia và tặng quà tại lễ kỷ niệm 59 năm thảm họa da cam Việt Nam

Trên cương vị chi hội trưởng hội tán trợ nạn nhân chất độc da cam huyện Phú Riềng, Chi nhánh TP. HCM, hoa khôi Hoàng Hà cùng các thành viên của hội đã có mặt tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước trao tặng những phần quà đại diện cho tấm lòng, chia sẻ với những nạn nhân không may ảnh hưởng bởi vũ khí hóa học.

Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2020), lễ trao tặng quà thể hiện thành ý biết ơn và đồng cảm với những mất mát mà các nạn nhân chất độc màu da cam phải gánh chịu. Đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình người ấm áp, là hoạt động thiết thực nêu cao tinh thần tương thân tương ái vốn ăn sâu vào tiềm thức người Việt.

“Chiến tranh qua đi, nỗi đau còn ở lại, những mất mát, đau đớn về xác thịt khó mà bù đắp nhưng chúng ta hãy chung tay tiếp thêm động lực sống cho những người không may” – Hoa khôi Hoàng Hà chia sẻ tại sự kiện vừa qua.

Trước đó, hoa khôi Hoàng Hà và các thành viên của hội tán trợ cũng đã có chuyến tiền trạm, thăm hỏi các gia đình nạn nhân chất độc da cam cũng như phối hợp với chính quyền địa phương để chuẩn bị chu đáo cho chuyến thiện nguyện này.

Tại chương trình, hoa khôi Hoàng Hà cùng đại diện nhà tài trợ, các anh chị em trong hiệp hội đã trao tặng hơn 40 phần quà là 300 ngàn đồng tiền mặt/ phần cho các nạn nhân chất độc da cam.

Hành động chia sẻ thiết thực này hi vọng sẽ giúp các nạn nhân cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng, xã hội.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của các lãnh đạo địa phương. Những ai có mặt tại sự kiện này đều có những cảm xúc lắng đọng, thương cảm và mong mỏi sẽ có thêm nhiều tấm lòng, nhiều sự ủng hộ của mạnh thường quân chia sẻ với các nạn nhân của chiến tranh.

Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc màu da cam huyện Phú Riềng – Ông Hồ Viết Trung trao tặng giấy khen và hoa cho hoa khôi Hoàng Hà

Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp, hoa khôi Hoàng Hà và các thành viên của đoàn thiện nguyện thực hiện đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch, đeo khẩu trang, xịt khuẩn, rửa tay ở mỗi chặng di chuyển.

Nguồn: TCTTT