Khoe ảnh em bé, bạn trai ngầm thừa nhận Hòa Minzy đã làm mẹ?

Người yêu Hòa Minzy đăng ảnh nữ ca sĩ ngồi bên cạnh bé trai kháu khỉnh, dân mạng đua nhau gửi lời chúc mừng, ngầm hiểu họ giới thiệu thành viên mới.

Mới đây, doanh nhân Minh Hải – người yêu của ca sĩ Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh bạn gái chụp cùng một bé trai kháu khỉnh. Dù không trực tiếp xác nhận nhưng người hâm mộ đều ngầm hiểu đây chính là thời điểm giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp giới thiệu thành viên mới trong gia đình nhỏ chính là cậu con trai đầu lòng. Bên dưới phần bình luận, bạn bè và các fan dành nhiều lời chúc mừng, khen ngợi độ đáng yêu của quý tử nhà Hòa Minzy.

Hình ảnh được cho là Hòa Minzy.

4 năm hẹn hò và dọn về sống cùng một mái nhà, dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Hòa Minzy đã gọi người yêu Minh Hải là chồng. Cả hai chăm lo, ủng hộ lẫn nhau trong sự nghiệp và cuộc sống. Trong thời gian 2 năm trở lại đây, nữ ca sĩ Rời bỏ nhiều lần vướng nghi vấn âm thầm sinh con nhưng cô chưa lần nào lên tiếng giải thích rõ ràng trước công chúng. Gần nhất, nữ ca sĩ Pha Lê vô tình tiết lộ Hòa Minzy đã sinh con khi bình luận qua lại khiến fan một lần nữa xôn xao.

Hòa Minzy và ông xã Minh Hải.

Lần này, khi ông xã Minh Hải chia sẻ hình ảnh Hòa Minzy và con trai, ai cũng hân hoan, mừng vui cho hạnh phúc đầm ấm của gia đình nhỏ. Cùng chờ xem “Công chúa Hoa dâm bụt” Hòa Minzy sẽ có những chia sẻ đầu tiên như thế nào ở vai trò mới – một người vợ, một người mẹ trong gia đình?

Theo: VTC News