Hoàng Mập bí mật làm điều bất ngờ khi vợ chồng Việt Hương lên thăm hồ cá Koi 5 tỷ

Mới đây, sau chuyến tham quan quan căn nhà nghệ sĩ Hoàng Mập và cùng thả cá tại hồ cá Koi trị giá 5 tỷ đồng. Nghệ sĩ Hoàng Mập đã tạo bất ngờ cho vợ chồng Việt Hương khi tổ chức ngày kỷ niệm 13 năm ngày cưới của Việt Hương – Hoài Phương tại chính nhà riêng của Hoàng Mập. Điều này khiến vợ chồng Việt Hương không khỏi xúc động.

Việt Hương và chồng – nhạc sĩ Hoài Phương – cùng con gái Elyza thăm nhà của đạo diễn Hoàng Mập tại Đồng Nai. Trong bữa cơm, vợ chồng Việt Hương được các đồng nghiệp tặng bánh kem mừng 13 năm ngày cưới. Cặp nghệ sĩ bất ngờ nhận món quà. “Chúng tôi ít khi tổ chức các dịp kỷ niệm nên không nghĩ bạn bè, đồng nghiệp nhớ đến ngày cưới của cả hai”, Việt Hương nói.

“Đây cũng là một món quà nhỏ mà Hoàng Mập muốn dành tặng cho vợ chồng Việt Hương, vì Việt Hương là một người bạn khá là thân thiết với Hoàng Mập, nên là nhân dịp vợ chồng Việt Hương sum vầy cùng nhau tại nhà Hoàng Mập, thì mình đã muốn dành tặng một điều bất ngờ nào đó cho người bạn của mình. Hoàng Mập cũng mong rằng Việt Hương và Hoài Phương sẽ luôn giữ được tình yêu như thế, như suốt 13 năm qua”. Hoàng Mập chia sẻ.

Chiếc bánh kem mừng kỷ niệm ngày cưới do vợ cũ cầu thủ Thanh Bình là Huỳnh Thảo Trang và con gái lớn Hoàng Mập đặt mua từ Sài Gòn. Trước đó, nữ nghệ sĩ hài cũng hạnh phúc chia sẻ món quà do chồng gửi tặng vào đúng ngày kỷ niệm kết hôn trên facebook.

Tại bữa tiệc trưa thân mật, những hải sản tươi sống đều được chính tay Hoàng Mập cùng gia đình đặt từ Cà Mau đem lên. Vợ Hoàng Mập đã phụ trách nấu ăn đãi bữa tiệc nhỏ cho vợ chồng Việt Hương.

Việt Hương tên đầy đủ là Nguyễn Việt Hương, sinh năm 1976. Chị bắt đầu nổi tiếng khi tham gia Gala cười cùng nhiều nghệ sĩ và liên tiếp đoạt giải Nhóm hài được yêu thích từ năm 2003 đến 2005. Chị còn đóng nhiều phim chiếu rạp như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Cưới chạy, Xóm trọ 3D… Sau hôn nhân đầu đổ vỡ, Việt Hương kết hôn cùng nhạc sĩ Hoài Phương và định cư ở Mỹ.

Photo Duy England