Hoàng Rapper gây tranh cãi với quan điểm “nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước cũng thất hứa”

Hoàng Rapper cho rằng việc thất hứa trong cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ không ảnh hưởng nhiều đến cái nhìn của các đạo diễn đối với họ.

“Sức sống thanh xuân” tập 82 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Sáu, 27/11 trên kênh HTV7 với sự góp mặt Trịnh Tú Trung và Yeye Nhật Hạ. Bên cạnh đó là hai đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper cùng MC Liêu Hà Trinh. Các nghệ sĩ cùng nhau tạo nên diễn đàn cực kỳ sôi nổi với một chủ đề quen thuộc: “Thanh xuân và thói quen hứa lèo”. Trong đó, một vài quan điểm của Hoàng Rapper khiến các nghệ sĩ tranh cãi khá nhiều khi nam MC cho rằng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước cũng có thói quen “hứa lèo” trong cuộc sống riêng tư.

 Cụ thể ở câu hỏi: “Người thất hứa nhiều có đáng tin hay không?” thì Hoàng Rapper và Vân Trang đồng lòng chọn “Đúng”, hai khách mời còn lại chọn “Sai”. Đây là lần hiếm hoi hai đội trưởng hợp sức với nhau để đối đầu với các khách mời. Lý do Vân Trang và Hoàng Rapper liên minh với nhau vì cả hai đều đánh giá rất cao khả năng lập luận, phân tích vấn đề của Trịnh Tú Trung.

Ở câu hỏi này, Trịnh Tú Trung lên tiếng đầu tiên, anh cho hay: “Một người thất hứa dù nhìn ở phương diện nào thì cũng là thất hứa rồi. Cảm giác người tiếp nhận lúc nào cũng cảm thấy không đáng tin dù có lý do khách quan gì đi chăng nữa”. Nam diễn viên cũng cho hay, tuỳ vào những lý do được đưa ra mà đối phương sẽ suy xét để giảm mức độ không đáng tin xuống tới mức nào. Yeye Nhật Hạ cũng đồng quan điểm, cô lấy ví dụ đơn giản rằng trong một buổi phỏng vấn tuyển dụng, khi ứng viên đi trễ dù với bất kỳ lý do gì thì cũng đã là điểm trừ trong mắt nhà tuyển dụng, đồng thời đánh mất luôn cơ hội của mình.

Thế nhưng Vân Trang không đồng tình với cách suy nghĩ của đàn em vì nữ diễn viên cho rằng một người đánh mất cơ hội làm việc của mình đôi khi vì những lý do bất khả kháng. “Người ta lỡ gặp tai nạn, bị va quẹt hay gia đình có những việc đột xuất, buộc phải ưu tiên hàng đầu thì mình không thể đánh giá người ta là hứa lèo hay không đáng tin được. Người đáng tin hay không thì hãy cho họ một cơ hội để thể hiện trong công việc bằng chính năng lực của họ”, Vân Trang nói thêm.

Yeye Nhật Hạ vẫn kiên quyết phản biện đến cùng khi tự tin đưa ra 2 ý kiến để đối đáp lại Vân Trang. Nữ diễn viên “Gia đình phép thuật” cho hay: “Việc bạn thể hiện bản thân để sếp và đồng nghiệp tin tưởng là trong quá trình bạn làm việc, còn việc bạn có cơ hội để thực hiện được quá trình đó không thì phụ thuộc vào ngày đầu tiên khi bạn xuất hiện”.

Dường như các đồng nghiệp đã đẩy câu chuyện đi quá xa, không tập trung vào vấn đề “người thất hứa nhiều có đáng tin hay không” nên Hoàng Rapper đã lên tiếng. Nam rapper cho rằng người thất hứa vẫn có thể đáng tin được và dẫn chứng một ví dụ gây tranh cãi. Hoàng Rapper nói: “Mọi người đang loay hoay với những ví dụ trong tưởng tượng, mình nên cụ thể hơn và đưa ra những cái có thật. Rất nhiều nghệ sĩ ngày nay trong và ngoài nước rất nhiều lần thất hứa với gia đình, với tình yêu và những mối quan hệ riêng tư của họ nhưng các đạo diễn vẫn đặt niềm tin cho họ, trao cho họ những vai diễn mà chỉ có họ mới làm được mà thôi”. Bên cạnh đó, Hoàng Rapper cũng lập luận rằng chuyện thất hứa trong đời sống riêng tư không ảnh hưởng nhiều đến niềm tin trong công việc vì “đôi khi chuyện thất hứa ở lĩnh vực khác, chuyện đáng tin ở lĩnh vực khác”. Vì vậy nói người thất hứa là người không đáng tin là không đúng.

Hoàng Rapper cũng thừa nhận, bản thân cũng một vài lần thất hứa với con trai những việc nhỏ như đưa con đi chơi nhưng điều đó không thể khiến anh trở thành một người không đáng tin được. “Trong quá khứ Hoàng cũng một vài lần thất hứa, hiện tại là ông bố 3 con Hoàng cũng một vài lần với những cậu nhóc nhà mình nhưng vì mình bận đột xuất hoặc lịch quay của mình bị kéo dài. Sau đó Hoàng đều cố gắng sắp xếp công việc, bù lại cho con”, Hoàng Rapper nói thêm.

Xem trọn vẹn cuộc tranh luận của các nghệ sĩ trong “Sức sống thanh xuân” tập 82 lên sóng 20h thứ Sáu, 27/11 trên kênh HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.

Ảnh + clip: BeeComm

Theo: TCTTT