Hoàng Rapper từng bị gia đình o ép, khắt khe tới mức không có bạn

Hoàng Rapper có những chia sẻ đầy cảm động về quá khứ không có bạn bè, phải trải qua nhiều chuyện không hay khi còn ngồi trên ghế nhà trường trong “Sức sống thanh xuân” lên sóng tuần này.

“Sức sống thanh xuân” tập 81 tiếp tục lên sóng tuần này lúc 20h thứ Sáu, 20/11 trên kênh HTV7 với 2 khách mời Lâm Á Hân – Tiko Tiến Công cùng 2 đội trưởng Vân Trang – Hoàng Rapper và MC Liêu Hà Trinh. Với chủ đề “Thanh xuân và người bạn thân”, Hoàng Rapper đã thẳng thắn cho biết anh không có bạn bè suốt từ những năm cấp 1 đến cấp 3 và chỉ đến khi lên đại học anh mới có được những người anh gọi là bạn. Thế nhưng nam MC cho hay, “định nghĩa” về bạn của anh chỉ có là “bạn cũ” thay vì “bạn thân”. Hoàng Rapper giải thích: “Hoàng chỉ có những người bạn từ thời đại học và nhờ mạng xã hội mà mọi người lập được những nhóm bạn online để gắn kết nhau, chia sẻ lại những hình ảnh ngày xưa và hết. Còn với Hoàng bạn thân phải là người đồng hành cùng mình trong cuộc sống và khi mình gặp khó khăn thì bạn thân phải có mặt. Hoàng thì không có may mắn có được điều đó”.

Nói thêm về chuyện không có bất kỳ một người bạn thân nào suốt 12 năm phổ thông, Hoàng Rapper kể lại rằng vì chịu sự o ép của gia đình, nhất là người bố khá khó tính, khắt khe nên không cho nam MC có bạn. “Ba của Hoàng sợ Hoàng sẽ bị lây thói hư tật xấu từ bạn bè nên Hoàng không được phép chơi với bạn”, Hoàng Rapper nói thêm.

Đến những năm học cấp 2, Hoàng Rapper vẫn khó khăn trong việc có được những người bạn thân thiết vì nam MC chuyển trường liên tục. Hoàng Rapper nhớ lại: “Lúc đó gia đình xảy ra nhiều chuyện, bố mẹ Hoàng chia tay nhau nên mình phải chuyển trường liên tục. Chính vì thay đổi môi trường học tập quá nhiều lần nên bạn bè trong trí nhớ Hoàng hiện lên rất mờ nhạt, không có ấn tượng gì”. Nhạc sĩ “Cần lắm” cho hay đến đây chắc hẳn sẽ có một vài quý khán giả có thể đồng cảm được với những gì anh đã trải qua và hiểu được lý do vì sao anh không có được một người bạn thực sự.

Chưa dừng lại, đến những năm học cấp 3 thì Hoàng Rapper nói đó là “khoảng thời gian kinh khủng nhất” của mình. Hoàng Rapper kể rằng: “Lúc đó Hoàng bị tách biệt hẳn ra một bên, đeo kính cận, ngồi bàn đầu đối diện với cô và không ai chịu ngồi cùng mình. Cảm giác cô đơn, lẻ loi đến mức tủi thân, thậm chí Hoàng từng có ý định tự tử nhưng lúc đó không có một người bạn thân nào bên cạnh”. Lần hiếm hoi khán giả thấy Hoàng Rapper xúc động trái với hình ảnh hài hước tươi vui thường thấy khi nhớ lại quãng thời gian gần như bị cô lập trên ghế nhà trường.

Hoàng Rapper nói thêm đến khi gặp những người bạn thời đại học thì anh mới mở lòng nhiều hơn, sau thời gian dài không đặt nặng chuyện phải có bạn thân. Chính những người bạn tứ xứ với sự chân chất, hiền lành đã khiến những năm tháng đại học của nam MC có ý nghĩa hơn nhưng để có một người bạn thân với Hoàng Rapper vẫn là một vấn đề. “Mọi người sau khi học xong thì về quê làm việc, theo đuổi giấc mơ riêng của mình. Mình ở thành phố, lập gia đình rồi làm nghệ thuật. Chính nghệ thuật nó cũng trở thành rào cản trong việc chia sẻ với những người bạn đó”, Hoàng Rapper cho hay.

Tuy nhiên, đây chỉ là góc nhìn của riêng Hoàng Rapper về vấn đề bạn thân. Lâm Á Hân và Tiko Tiến Công và Vân Trang sẽ chia sẻ nhiều hơn về chủ đề “Thanh xuân và người bạn thân” lên sóng tuần này.

“Sức sống thanh xuân” lên sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.

Ảnh + Clip: BeeComm

Theo: TCTTT