Hot Girl Pinky chúc mừng công ty CRD Cosmetic ra mắt bộ sản phẩm mới

Công ty CRD Cosmetic chính thức ra mắt combo chăm sóc tóc CRD SHAMPOO . Sự kiện công bố nhận được đông đảo khách hàng, đối tác, giới truyền thông quan tâm. Đặc biệt hot girl Pinky cũng có mặt chúc mừng thương hiệu.

Combo chăm sóc tóc CRD SHAMPOO là những sản phẩm được mong đợi nhất năm 2019 của CRD Cosmetic. Bộ sản phẩm bao gồm dầu gội, dầu xả và xịt dưỡng tóc.

Bộ chăm sóc tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất hoa bưởi, vỏ bưởi có công dụng điều trị rụng tóc, nấm ngứa da đầu, phục hồi tóc hư tổn do uốn – nhuộm – duỗi gây ra. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp duy trì độ chắc khỏe, độ dài của mái tóc, mang đến mái tóc mềm mượt, chắc khỏe và còn lưu mãi hương thơm tự nhiên.

Với những tính năng vượt trội của sản phẩm, Combo chăm sóc tóc CRD SHAMPOO nhận được sự phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng trải nghiệm, trong đó hot girl Pinky đã bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm.

Hot girl Pinky là cái tên quen thuộc của cộng đồng mạng, cô là thành viên của nhóm hài Ghiền Mì Gõ – một nhóm hài trẻ thu hút gây sốt với nhiều sản phẩm hài phản ánh đời sống xã hội.

Là một hotgirl nổi tiếng chuyên dùng hàng hiệu và các Mỹ Phẩm cao cấp ngoại nhập, Song CRD Cosmetic đã chinh phục được Pinky  bằng những sản phẩm tối ưu. Đặc biệt những nhãn hàng mỹ phẩm của CRD đã chăm sóc cho làn da của PINKY  mỗi khi phải di chuyển, đi diễn, hoặc đi quay…

Có mặt tại sự kiện khá sớm, Pinky gửi lời chúc mừng tới thương hiệu CRD Cosmetic cũng như bày tỏ niềm tin của mình về chất lượng sản phẩm của thương hiệu.

Tại sự kiện cũng có sự xuất hiện của các lãnh đạo cấp cao trực thuộc công ty TNHH Cherry Đào như: Tổng giám đốc – doanh nhân Cherry Đào, Tổng giám đốc khu vực Thụy vi , Tổng giám đốc khu vực Nguyễn Bé Xinh Hằng, Tổng giám đốc khu vực Quãng Yên Nhi, Tổng giám đốc khu vực Thảo Trương, Tổng giám đốc khu vực Lệ Thủy cùng tất cả các giám đốc khu vực  khắp cả nước về tham dự.

Sự kiện lần này cũng chính là bước ngoặt đánh dấu bước đột phá mới của Công Ty Mỹ Phẩm CRD Cosmetic

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc CRD Cosmetic sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.