Minh Tú – nữ thí sinh xuất sắc trở lại với vai trò giám khảo tại HTV Nail Cup – 2020

Từng là một thí sinh xuất sắc bước ra từ HTV Nail Cup – 2020, Minh Tú ngày càng khẳng định được bản lĩnh và tài năng của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm, cô đã trở lại đồng hành với cuộc thi trong vị trí ban giám khảo.

HTV Nail Cup – 2020 là cuộc thi tôn vinh và khẳng định giá trị nghệ thuật của ngành Nail Việt Nam. Trong lần thứ 5 tổ chức, cuộc thi hướng đến chủ đề “Tre già Măng mọc” với mục tiêu tìm kiếm và ươm mầm những tài năng mới. Nhận được sự tin tưởng từ ban tổ chức, chuyên gia Minh Tú đã trở thành thành viên ban giám khảo của mùa thi năm nay.

Sự góp mặt của Minh Tú trong HTV Nail Cup – 2020 hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc thi hấp dẫn và chất lượng.

Minh Tú từng có một thời gian đồng hành với HTV Nail Cup trong vai trò thí sinh. Tại đây, Minh Tú đã gặp gỡ nhiều chuyên gia hàng đầu của ngành Nail, đồng thời có cơ hội trau dồi các kỹ năng và phát triển tư duy sáng tạo nghệ thuật. Những trải nghiệm ở HTV Nail Cup giúp Minh Tú có thêm tự tin theo đuổi con đường đam mê.

HTV Nail Cup đã góp phần hun đúc nên một Minh Tú tài năng, bản lĩnh ở hiện tại.

Trở lại cuộc thi trong một vai trò mới, cô hy vọng bản thân có thể truyền cảm hứng cho những người đang theo đuổi ngành Nail. “Trước khi vươn lên một “thân tre” trưởng thành, “mầm măng” phải trải qua quá trình mài giũa. HTV Nail Cup – 2020 sẽ là một thử thách giúp các thí sinh rèn luyện chờ ngày tỏa sáng. Bằng cái nhìn nghệ thuật và kinh nghiệm nhiều năm, tôi mong rằng bản thân sẽ tìm ra “mầm măng” triển vọng để bồi dưỡng.” – Minh Tú chia sẻ.

Với vai trò ban giám khảo, Minh Tú hy vọng có thể tìm được những gương mặt xuất sắc nhất tại cuộc thi.

Minh Tú được biết đến với cương vị người sáng lập Nail & Spa Minh Tú – một địa điểm uy tín dành cho các tín đồ làm đẹp. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã gặt hái nhiều thành công và định vị bản thân trong ngành Nail. Cái tên Minh Tú liên tục được xướng tên ở nhiều giải thưởng danh giá như GNC Cup Vietnam 2018 – hạng Master, SNA Singapore, TNA Cup Đài Loan, Tìm kiếm Tài năng Việt. 

Minh Tú là cái tên nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh và giảng dạy đào tạo các học viên của ngành Nail.
Nail & Spa Minh Tú do nữ giám khảo của HTV Nail Cup – 2020 sáng lập.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Minh Tú còn là một giảng viên đào tạo ngành Nail. Cô từng dẫn dắt nhiều thế hệ học viên tài năng và tâm huyết với nghề. Dưới sự hỗ trợ của Minh Tú, các học trò đã gặt hái được thành công trong 3 năm liên tiếp tại HTV Nail Cup. Đến với HTV Nail Cup – 2020, cô hy vọng tìm ra những tài năng mới để bồi dưỡng cho ngành Nail Việt Nam.

Nguồn: TCTTT