HOT: Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố sẽ dừng mọi hoạt động của quỹ thiện nguyện mổ tim và ngưng đấu tố

Nữ đại gia Bình Dương đã viết một bức tâm thư tiết lộ ngưng các hoạt động thiện nguyện của quỹ mổ tim.

Xem thêm:

Mới đây, trên trang cá nhân của trợ lý nữ đại gia Bình Dương đã đăng tải “bức tâm thư” chia sẻ dự định sắp tới của bà thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Cụ thể, nữ đại gia Bình Dương chia sẻ:

“…N.P.H (tên viết tắt) tôi xin được chia sẻ đôi lời, chuyện đến đây đã có thể chấm dứt. Ròng rã chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, N.P.H tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành trình đi tìm lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lý, tôi đã hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lí thì hãy chờ pháp lí vào cuộc.

Để bảo vệ cái tâm thiện nguyện của chúng tôi, sự an toàn của gia đình tôi, tôi chọn dừng lại câu chuyện này, cũng như dừng lại mọi hoạt động thiện nguyện của Quỹ Hằng Hữu từ ngày 31 tháng 12 năm 2021. Chúng tôi sẽ ngừng thực hiện tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ lợi nhuận cho Quỹ mổ tim đến năm 2030. Chúng tôi chọn dừng câu chuyện drama này ở đây, và dừng Quỹ thiện nguyện.

Tôi xin cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ mình và xin chúc cho tất cả quý vị sẽ luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

N.P.H”.

Bức tâm thư của nữ đại gia Bình Dương được tài khoản của trợ lý đăng tải.

Theo đó, nữ đại gia Bình Dương chia sẻ bản thân sẽ ngưng đề cập đến những sự việc đã diễn ra trong thời gian vừa qua, chấm dứt những lùm xùm. Đồng thời, nữ đại gia này sẽ dừng lại mọi hoạt động thiện nguyện của Quỹ Hằng Hữu từ ngày 31/12/2021. Ngừng thực hiện tuyên bố tài trợ toàn bộ lợi nhuận cho quỹ mổ tim đến năm 2030.

Nữ đại gia Bình Dương cho rằng thời gian qua đã trải nghiệm đủ và nhận về quá nhiều toan tính, hẹp hòi và bị tấn công bất chấp. Do đó, dừng tất cả lại để bảo vệ sự an toàn của gia đình, cái tâm thiện nguyện của mình.

Nội dung bức tâm thư của nữ đại gia Bình Dương vừa đăng tải.

(Nguồn: Pháp luật và bạn đọc)