HOT: Quang Hải bất ngờ xóa sạch ảnh chụp chung với bạn gái Huỳnh Anh, cô nàng chỉ lặng lẽ buông một chữ “bạc”, phải chăng chuyện tình cả hai đã chấm dứt?

Không biết cặp đôi lại có chuyện gì mà làm có vẻ “căng” trên mạng xã hội như thế nhỉ?

Chuyện tình cảm của cặp đôi Quang Hải – Huỳnh Anh lại bất ngờ có diễn biến lạ. Theo đó, vào đêm ngày hôm qua, Huỳnh Anh bất ngờ đăng tải bức ảnh u tối lên mạng xã hội kèm một chữ “bạc”. Suy đoán liên quan đến chuyện tình cảm, cư dân mạng đã cất công đi tìm hiểu thì thấy rằng cô nàng đã đưa trạng thái trang cá nhân về “độc thân” từ bao giờ.

Nhưng đó chưa phải là điều gây sốc nhất, Quang Hải thậm chí còn xóa hết những ảnh chụp chung với bạn gái luôn rồi cơ.

Huỳnh Anh bất ngờ đăng trạng thái lạ giữa đêm.

Quang Hải bất ngờ xóa sạch ảnh chụp chung với bạn gái Huỳnh Anh, cô nàng chỉ  lặng lẽ buông một chữ “bạc” - Ảnh 2.

Quang Hải cũng không vừa, đã xóa hết ảnh chụp chung rồi.

Hiện tại, trang cá nhân của Quang Hải vẫn để trạng thái “đang hẹn hò” nhưng không gắn tên Huỳnh Anh như trước.

HOT: Quang Hải bất ngờ xóa sạch ảnh chụp chung với bạn gái Huỳnh Anh, cô nàng chỉ lặng lẽ buông một chữ “bạc”, phải chăng chuyện tình cả hai đã chấm dứt? - Ảnh 3.

Quang Hải để trạng thái hẹn hò nhưng không phải với Huỳnh Anh.

HOT: Quang Hải bất ngờ xóa sạch ảnh chụp chung với bạn gái Huỳnh Anh, cô nàng chỉ lặng lẽ buông một chữ “bạc”, phải chăng chuyện tình cả hai đã chấm dứt? - Ảnh 4.

Huỳnh Anh thì đã để trạng thái độc thân từ bao giờ rồi.

HOT: Quang Hải bất ngờ xóa sạch ảnh chụp chung với bạn gái Huỳnh Anh, cô nàng chỉ lặng lẽ buông một chữ “bạc”, phải chăng chuyện tình cả hai đã chấm dứt? - Ảnh 5.

Trang cá nhân của Huỳnh Anh cũng không còn ảnh nào chụp chung với Quang Hải.

Số đông cư dân mạng cũng cho rằng có lẽ đây chỉ là một trong nhiều lần giận dỗi giống như trước đây mà thôi, bởi lần nào có “biến” thì cô nàng Huỳnh Anh cũng đều đưa trạng thái trang cá nhân về “độc thân”. Tuy nhiên, một số khác thì lại khẳng định có lẽ chuyện tình cả hai đã chính thức “toang” bởi lần này Quang Hải cũng đã có động thái rất khác so với trước đây.

Theo: Trí Thức Trẻ