Nhã Phương đọ mặt mộc cùng Diễm My 9X, nhan sắc hoàn hảo thách thức cả camera thường

Màn đọ nhan sắc mặt mộc này khiến dân tình thích thú, bàn tán sôi nổi.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên Diễm My 9X đa khoe bức ảnh đọ mặt mộc bên cạnh Nhã Phương cùng Kathy Uyên kèm dòng trạng thái: “Giữa tâm bão đăng một tấm hình không một chút filter để chứng mình lòng em như nước cất”.

Trong bức hình, 3 người đẹp Nhã Phương, Diễm My 9X cùng Kathy Uyên hoàn toàn để gương mặt mộc tự nhiên không chút son phấn nào. Nhã Phương gây ấn tượng với làn da trắng sáng căng mịn không chút vết thâm. Nhiều người nhận xét, kể từ sau khi sinh con gái, nhan sắc bà xã Trường Giang hoàn toàn lột xác trở nên ngày càng hoàn hảo hơn.

Nhã Phương đọ mặt mộc xinh đẹp hoàn hảo cùng Diễm My 9X, nhan sắc hoàn hảo thách thức cả camera thường - Ảnh 1.

Về phần Diễm My 9X, nước da tuy có chút ửng đỏ nhưng hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới nhan sắc xinh đẹp tự nhiên của người đẹp. Đạo diễn Kathy Uyên tuy có hơn tuổi Nhã Phương và Diễm My 9X nhưng nhan sắc của cô vẫn không hề kém cạnh khi đứng chung một khuôn hình với các đàn em. Màn đọ nhan sắc mặt mộc này khiến dân tình thích thú, bàn tán sôi nổi. Đa phần đều cho rằng, cả 3 người mỗi người một vẻ nhưng đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.

Nhã Phương đọ mặt mộc xinh đẹp hoàn hảo cùng Diễm My 9X, nhan sắc hoàn hảo thách thức cả camera thường - Ảnh 2.