Huệ Vũ bất ngờ thu hút cư dân mạng nhờ bán App chỉnh sửa ảnh

Nhờ những hình ảnh đẹp tuyệt đẹp đăng trên Facebook trong thời gian vừa qua, nam thanh niên 28 tuổi đến từ Buôn Ma Thuột được cư dân mạng truy lùng ráo riết để mua App chỉnh ảnh.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của anh chàng này là Huệ Vũ. Anh tên thật là Vũ Văn Huệ, sinh ngày 16/4/1993 và có lượng người theo dõi trên Facebook hơn 30.000 người.

Facebook cá nhân của Huệ Vũ: https://www.facebook.com/hueapplebmt1992

Huệ Vũ đang là quản trị viên của 2 Group chỉnh ảnh có số lượng người tham gia tăng chóng mặt lên tới hơn 100.000 thành viên trong vòng 2 tháng và lọt top 2 trong các group chỉnh ảnh tăng nhanh nhất Việt Nam.

https://www.facebook.com/groups/211816759950478/?ref=share

https://www.facebook.com/groups/392855324837791/?ref=share

Bạn đi chơi, đi du lịch hoặc đi bất cứ đâu thì không thể thiếu App chỉnh ảnh Lightroom Premium VIP. App này sẽ làm cho những hình ảnh của bạn thêm xinh xắn, đầy màu sắc và quyến rũ, lập tức lọt vào tầm ngắm của nhiều người.

Huệ Vũ cho biết, những hình ảnh mà anh chàng đăng lên Facebook chỉ là những khách hàng mua App chỉnh ảnh Lightroom bên anh và họ feedback cho anh đăng lên Facebook. Anh chưa bao giờ nghĩ rằng những hình ảnh đó có thể được mọi người chú ý và đón nhận đến như vậy.

Về thắc mắc của mọi người rằng Huệ là trai hay gái sao trên Facebook toàn gái thế thì anh chàng khẳng định rằng mình là trai 100%. Chẳng qua khách mua Lightroom của mình toàn là con gái nên mình đăng lên quảng cáo màu thôi.

Huệ Vũ cho biết: “Mua Lightroom bên mình các bạn không phải add từng màu 1 như các bạn khác bán. Lightroom bên mình tài khoản được add sẵn hơn 2000 màu độc quyền và không ăn cắp màu được, liên tục cập nhập màu mới trong suốt thời gian bạn sử dụng. Bên mình bảo hành 3 năm mà giá chỉ có 350.000 thôi. Ngoài ra, Huệ còn bán các app chỉnh ảnh và video khác”.

Kim Anh – Ảnh FBNV