“Hyun Bin – Son Ye Jin kết hôn” bất ngờ lên top trending từ khóa tại Philippines, chuyện gì đây?

Thông tin ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ cặp đôi “Hạ Cánh Nơi Anh”.

Mới đây, cộng đồng mạng, đặc biệt là hội những người “đẩy thuyền” cho cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin phát sốt trước thông tin về việc, “Binjin married” (Binjin kết hôn) bất ngờ lên top trending từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội Twitter tại Philippines.

Tuy nhiên, sự thật nhanh chóng được tiết lộ rằng, không phải Hyun Bin và Son Ye Jin thực sự kết hôn. Nguyên nhân thật sự đến từ việc một công ty truyền thông tại Philippines – nơi từng mời Hyun Bin làm đại diện thương hiệu, gần đây họ đã tiếp tục mời Son Ye Jin đóng quảng cáo. Điều này đồng nghĩa với việc hiện tại cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều đóng chung quảng cáo cho công ty truyền thông này. Theo đại diện công ty truyền thông, hôm nay Son Ye Jin đã tiến hành quay quảng cáo tại Hàn Quốc.

Binjin kết hôn bất ngờ leo top từ khóa trên mạng xã hội Twitter tại Philippines.

Đại diện công ty truyền thông tuyên bố việc mời cả Son Ye Jin và Hyun Bin đóng quảng cáo.
Hình ảnh quảng cáo của Hyun Bin cho thương hiệu này (trái) và ekip quay quảng cáo cho Son Ye Jin vào hôm nay (16/7).

Dù không phải tin kết hôn thật sự nhưng những thông tin này cũng đủ khiến dân tình vui mừng.

Vài ngày trước, kênh Youtube chính của MS Team Entertainment – công ty chủ quản Son Ye Jin bất ngờ đăng tải một đoạn clip chương trình phóng sự khám phá mà Hyun Bin từng tham gia. Điều khiến fan chú ý chính là không phải chỉ đăng tải bình thường mà MS Team Entertainment còn để trực tiếp clip này vào thư mục riêng của Son Ye Jin.

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi đăng tải và gây xôn xao trên mạng xã hội, kênh Youtube MS Team Entertainment đã xóa đoạn clip này trên thư mục riêng của Son Ye Jin.

Theo: Trí Thức Trẻ