Hyun Bin và Son Ye Jin đã chuẩn bị mua nhà tân hôn, bố mẹ nam tài tử còn rất hài lòng?

Theo truyền thông Hàn, kế hoạch kết hôn của Son Ye Jin và Hyun Bin đã được chuẩn bị từ khá lâu.

Sau khi thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò được xác nhận vào sáng 1/1/2021, làng giải trí châu Á liên tục xôn xao với những thông tin liên quan tới cặp đôi.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc còn đưa thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin đã suýt ký hợp đồng mua nhà tân hôn, chuẩn bị cho việc kết hôn nhưng vì một số lý do nên bị trì hoãn.

Cụ thể, sau 3 lần bị đồn hẹn hò trong vòng 8 tháng yêu nhau, Son Ye Jin và Hyun Bin đã tính tới chuyện hôn nhân. Bố mẹ của Hyun Bin còn suýt mua một căn hộ cao cấp trị giá 10 tỷ won (hơn 212 tỷ đồng) ở Hannam-dong (Seoul) để làm nhà tân hôn cho cặp đôi.

Theo tiết lộ của nhân viên bất động sản, bố mẹ Hyun Bin rất hài lòng với căn hộ này và chuẩn bị ký hợp đồng mua. Tuy nhiên, trong quá trình xem nhà đã xảy ra một số vấn đề nên không thể ký.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc Hyun Bin và Son Ye Jin suýt ký hợp đồng mua nhà tân hôn
Khu Hannam-dong mà bố mẹ Hyun Bin muốn mua nhà cưới cho cặp đôi là nơi tập hợp những căn hộ đắt đỏ bậc nhất Seoul

Một nguồn tin từ người liên quan đến giới giải trí cũng khẳng định Son Ye Jin và Hyun Bin định tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2020 nhưng vì tuổi tác nên đã chuyển sang 2021 hoặc muộn nhất là 2022, trước khi bước sang tuổi 40.

Hiện tại, hai bên vẫn đang phải sắp xếp thời gian để quyết định thời điểm tổ chức đám cưới bởi Hyun Bin và Son Ye Jin đều tham gia quay phim vào năm 2021. Nếu muốn xác định ngày cưới thì cả hai buộc phải điều chỉnh lịch quay phim.

Nguồn: Sunday, Naver