IU lại bị Lisa (BLACKPINK) “vượt mặt”, xác lập thêm kỷ lục mới

Tuy số follower trên Spotify chưa bằng 1/2 IU nhưng Lisa đã “vượt mặt” đàn chị.

Xem thêm:
Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại, nó sở hữu kho nhạc khổng lồ cùng các bài hát mới nhất từ các nghệ sĩ. Không chỉ các nghệ sĩ, nhóm nhạc trên thế giới chọn Spotify là làm nơi phát hành âm nhạc mà các idol, nhóm nhạc Kpop cũng sở hữu lượng người theo dõi và lượng stream khổng lồ trên nền tảng này.

Hiện tại, IU nàng đang là nữ nghệ sĩ Kpop có lượng follower khủng nhất trên nền tảng Spotify với hơn 6,8 triệu người theo dõi. Với 10 bài hát phổ biến nhất trên nền tảng này IU đang có gần 5,2 triệu lượt nghe hàng tháng với bài hát nhiều lượt stream nhất lên tới hơn 196 triệu lượt.

Xếp sau IU, cô em út của BLACKPINK hiện đang có hơn 2,8 triệu người theo dõi trên nền tảng nghe nhạc này. Lisa đã vượt mặt hàng loạt cái tên đình đám để xếp thứ 2 trong danh sách nữ nghệ sĩ có lượng follower khủng dù debut solo khá muộn.

Mới đây nhất, tuy có số follower thua IU khá nhiều nhưng Lisa lại đã vượt mặt đàn chị với bài hát LALISA “vượt mặt” eight trở thành bài hát có lượng stream cao thứ 4 thuộc nữ nghệ sĩ Kpop.

Nguồn: Trí Thức Trẻ