Lisa “vả mặt” fan, bị tố lươn lẹo về vụ BVLGARI để tránh mất lòng nhãn hàng?

Sau khi YG bị tố kìm kẹp Lisa thì mới đây, dân tình đã tìm ra bằng chứng hoàn toàn khác.

Còn nhớ cách đây vài hôm, CEO của BVLGARI – ông Jean-Christophe Babin vừa đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. Bài đăng gián tiếp tố cáo Lisa bị công ty quản lý kìm hãm, không thể tham dự các sự kiện hoặc show diễn của hãng trang sức đình đám. Trong khi đó, ở một diễn biến khác, 3 thành viên còn lại của BLACKPINK vẫn thoải mái vi vu, tham dự show diễn của những thương hiệu họ đại diện.

Điều này đã làm bùng lên cuộc tranh luận gay gắt, dân tình thi nhau ném đá YG cho rằng công ty ghẻ lạnh, đối xử bất công với em út BLACKPINK.

CEO của BVLGARI cũng phải tiếc than cho em út BLACKPINK

Tuy nhiên mới đây, netizen đã tìm ra một bằng chứng quan trọng khác. Đó là hình ảnh sự kiện/ show diễn vừa diễn ra của Celine tại Nice (Pháp). Qua những hình ảnh rò rỉ mà một số netizen ghi lại được, có thể thấy Celine vừa tổ chức một sự kiện khá lớn tại Nice. Đến hiện tại, vẫn chưa rõ đây là chiến dịch quảng cáo mới hay show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới. Tuy nhiên, đối chiếu với sự trùng hợp khi Lisa cũng vừa bay sang Paris – mà không hề công bố lịch trình, sự kiện cô sẽ tham dự – nên nhiều khả năng cô cũng tham dự sự kiện này của hãng.

Celine vừa tổ chức một sự kiện khá hoành tráng tại Nice (Pháp)
Lisa cũng hiện đang có mặt tại Pháp, vì vậy nhiều khả năng cô nàng cũng có mặt tham dự sự kiện này

Ngoài ra, theo những bức hình ghi nhận tại sân bay trước khi Lisa sang Pháp, dân tình cũng phát hiện cô mang theo đến tận 6 chiếc vali cỡ đại. Điều này phần nào cho thấy Lisa đã chuẩn bị vô cùng kỹ càng cho chuyến đi lần này.

Lisa mang đến 6 chiếc vali cỡ đại ra sân bay sang Pháp

Kết nối 2 câu chuyện này, nhiều netizen đoán già đoán non rằng: Vì sự kiện của BVLGARI và Celine có lịch trình sát sít nhau nên Lisa đã không tham dự sự kiện của BVLGARI tại Ý mà chuyển sang tham dự sự kiện của Celine tại Pháp.

Như vậy, vấn đề không phải là do dịch bệnh hay bất công như dân tình đồn thổi mà đơn giản chỉ do Lisa (hoặc YG đã chọn cho cô) tham dự sự kiện của Celine thay vì BVLGARI. Cũng tức là cô không hề bị “đì” mà vẫn được thoải mái vi vu sự kiện của các thương hiệu lớn.

Tuy nhiên, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực nàng búp bê Thái khi chưa chắc chắn Lisa sang Pháp để làm gì và trước đó, cô cũng từng nhiều lần bị đối xử bất công gây phẫn nộ.

Một số bình luận của dân tình.

– Bỏ sự kiện của BVLGARI để chuyển sang dự show của Celine thôi mà. Thế mà lúc nào cũng làm ra vẻ bất công.

– Im ỉm dự sự kiện của Celine nhưng lại nói với phía BVLGARI là công ty không cho đi, cô nàng luôn thích chơi trò nạn nhân.

– Mang theo hẳn 6 vali, ở Pháp 2 tuần, chứng tỏ cô ấy cũng nhiều việc bận rộn lắm đấy chứ đây phải không có việc gì để làm.

– Nhưng nói đi cũng phải nói lại, YG trước giờ từng nhiều lần bị tố ghẻ lạnh Lisa rồi, nên lần này mới bị chửi nhiều như vậy thôi.

– Lisa chỉ làm theo sắp xếp từ phía công ty mà thôi.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc