Jack bị tố đã có con riêng, có bằng chứng quen 2 người cùng một lúc?

Thông tin liên quan tới nam ca sĩ Jack đang trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Cách đây vài phút, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của 1 cô gái tên là T.V. Trong bài đăng của mình, T.V. cho biết cô và Jack đã hẹn hò từ tháng 2/3/2020.

T.V. cho biết, cả hai bắt đầu mối quan hệ sau khi Jack liên hệ với cô tới chung cư riêng với tư cách người hâm mộ. Tại đây Jack bày tỏ mình cô đơn và cần người tâm sự.

Theo T.V. Jack đã bày tỏ tình cảm và đề nghị cô là người yêu và nhận được lời chấp thuận nên cả hai bắt đầu hẹn hò. Cô cũng cho biết tần suất cả hai gặp nhau rất ít do Jack bận đi diễn.

Do dùng chung iCloud, nên theo T.V. cô phát hiện những hình ảnh của một người con gái khác và nhiều lần dò hỏi về mối quan hệ của cả hai nhưng Jack luôn phủ nhận. Đỉnh điểm của câu chuyện là khi T.V. nhìn thấy cô gái tên T.A. đăng tải hình ảnh một đứa trẻ khá giống Jack nên đã đặt vấn đề hỏi bạn trai và Jack hoàn toàn phủ nhận chuyện có con.

Hình ảnh giấy chứng sinh được T.V. đăng tải.

Theo T.V. vào ngày 6/8/2021, cô đã trực tiếp liên hệ với người tên T.A. để xác minh và không ngờ rằng người này cũng hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của cô. Trong bài viết của mình, T.V. cho biết khi cô trao đổi cùng T.A. thì mới biết T.A. mang thai khoảng tháng 8-9/2020 và thời gian mang thai vẫn sống ở nhà Jack.

Không dừng lại tại đây, phía T.V. còn cho biết, thông qua T.A. cô còn biết được Jack đang qua lại với một người khác nữa.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin một chiều từ phía T.V. Mọi thông tin trong bài viết của T.V. đều chưa mang tính xác thực. Hiện tại chúng tôi đang liên hệ với phía Jack và T.A. để làm rõ thông tin này.

Theo: Pháp luật và bạn đọc