Lại thêm một đám cưới mà cô dâu “chìm trong vàng” được trao nhưng nhan sắc giống Idol Hàn Quốc của cô mới là điều gây chú ý nhất

Trao vàng ngày cưới là một phong tục ở nhiều vùng miền nhưng trao đến “trĩu tay” thế này thì chứng tỏ gia cảnh nội ngoại “chẳng phải dạng vừa đâu”.

Nhiều năm qua, bất cứ hình ảnh đám cưới nào mà có chi tiết đặc biệt đều được chia sẻ lên mạng xã hội. Việc cô dâu được trao nhiều vàng ngày cưới cũng luôn gây được sự thu hút nhất định.

Ở nhiều vùng miền, việc trao vàng cho dâu rể như một phong tục riêng vậy. Nếu không muốn tặng phong bì, tiền mặt thì họ hàng, anh em đều chọn vàng để gửi tới cặp dâu rể mới. Đây là việc làm vừa mang ý nghĩ giúp con cháu có vàng làm vốn, vừa giúp nhà trai hoặc nhà gái thể hiện được sự “mạnh mặt” hơn.

Mới đây, một đám cưới mà cô dâu là người Cao Bằng, chú rể người Thái Nguyên tiếp tục gây xôn xao vì có quá nhiều vàng được trao cho cô dâu, chú rể.

Cô dâu rất xinh đẹp và đeo vàng nặng trĩu cổ và tay.

Vàng không thể đeo hết được phải cho vào lòng bàn tay chụp ảnh như thế này đây.

Trong những bức ảnh được đăng trên mạng xã hội, cô dâu đeo nhẫn vàng nặng hết các ngón tay, lắc cũng hàng chục cái và đến cả kiềng vàng, vòng cổ cũng nhiều tới mức xếp chồng lên nhau.

Ở một bức ảnh khác, vì cô dâu không đủ ngón tay đeo nhẫn nữa nên các nhẫn vàng được cho và lòng bàn tay, “đầy một vốc vàng” thật sự.

Nhìn những hình ảnh này mà cư dân mạng chỉ còn biết xuýt xoa thôi bởi lần nữa lại có đám cưới “ngập trong vàng” của cô dâu, chú rể. Người ta đã cố gắng đếm số nhẫn, lắc tay hay vòng cổ nhưng đếm không xuể.

Cô dâu sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp.

Dù không biết cô dâu, chú rể là ai hay gia cảnh thế nào song ai cũng dự đoán rằng gia đình họ cũng “có điều kiện” nên mới tặng được cho con cháu số vàng lớn đến vậy.

“Bình thường các nhà có gia cảnh ổn, không giàu có thì cũng tặng vàng cho con nhưng không thể có số lượng lớn đến như vậy được đâu. Chắc chắn, gia cảnh của hai bên dâu rể đều không tệ nên mới ‘mạnh tay’ chịu chi như vậy được. Chúc mừng cô dâu chú rể, dù thế nào đi chăng nữa nhưng ngay trong ngày cưới mà nổi bật, đáng nhớ và khiến người ta phải xuýt xoa đến thế thì cũng rất tốt rồi đó”, một dân mạng bình luận.

Đây là Idol Hàn Quốc Nancy…
Còn đây là cô dâu cùng những đặc điểm tương đồng, rất xinh đẹp.

Tuy nhiên, có một đặc điểm khác ở cô dâu khiến dân mạng xuýt xoa, bàn tán. Theo đó, cô dâu có nhan sắc rất rực rỡ, gương mặt rất dễ thương, xinh xắn, giống với nữ Idol Hàn Quốc – Nancy. Thật đúng là vừa xinh lại vừa giàu có, vàng đeo đầy tay, nhất cô dâu này rồi chứ còn gì nữa.

Theo thông tin từ người đăng bài thì cô dâu tên Giang, sinh năm 1992 và vừa làm đám cưới vào ngày hôm qua (24/11). Và vì vừa tổ chức lễ thành hôn xong nên số vàng là bao nhiêu cô dâu chú rể cũng chưa kịp thống kê lại.

Được biết cô dâu đang làm việc ở Viện kiểm sát.
Đúng là đôi khi, chỉ cần một vài đặc điểm khác biệt, hoành tráng thôi là một đám cưới sẽ được chú ý, bàn tán khắp mạng xã hội. Lễ thành hôn là ngày trọng đại nhất cuộc đời mỗi con người, làm thật tưng bừng, ấn tượng là điều nằm trong suy nghĩ của nhiều cặp cô dâu, chú rể. Như cặp đôi này, hình ảnh họ và chuyện được trao số vàng cưới cực lớn chắc chắn sẽ còn được nhắc đến nhiều lần sau nữa.
Theo: Helino