Jack chính thức lên tiếng về ồn ào bị tố chảnh chọe, hủy show

Trên trang cá nhân, Jack cảm ơn những người hâm mộ luôn động viên anh thời gian qua. Anh viết: “Tôi biết mọi người buồn, lo, hoang mang, cáu gắt khi nghe những điều tệ”.

Xem thêm:

Sau những ồn ào liên quan đến Quân A.P và chương trình Giọng ải giọng ai, Jack chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh đăng hình mới và viết: “Cảm ơn những lời động viên và hỏi thăm, Jack khoẻ. Công việc và học hỏi nước bạn cái đã”.

“Meo (PV: biệt danh của Jack) biết mọi người buồn, lo, hoang mang, cáu gắt khi nghe những điều tệ. Đừng quan tâm có phải tốt hơn không, ngoan, đợi anh về”, giọng ca sinh năm 1997 viết thêm.

Đáp lại anh, người hâm mộ cũng chúc cả 2 biểu diễn tốt tại Hàn Quốc. “Anh nhớ giữ gìn sức khỏe, học hỏi và cống hiến cho âm nhạc Việt Nam nhé. Ngoài kia chỉ là bão tố, có khó khăn quá thì về đây Đóm lo, Đóm thương. Đóm sẽ không bỏ rơi anh đâu. Cùng Đóm đón bình yên anh nhé”, người hâm mộ động viên.

Hiện tại, anh và K-ICM có mặt tại Hàn Quốc để chuẩn bị tham gia đêm nhạc Incheon International Single-Media Festival (IISF 2019) diễn ra trong 2 ngày 16-17/8. Sau khi khởi hành sang Hàn Quốc vào tối 14/8, K-ICM cập nhật hình ảnh mới của anh và đồng nghiệp.

Theo chia sẻ của 2 chàng trai 9X, họ biểu diễn Hồng nhan và Bạc phậnphiên bản remix trên sân khấu Hàn Quốc. Sau 2 đêm diễn, cả 2 dành thời gian du lịch tại Hàn Quốc trước khi trở về Việt Nam. Sang nước ngoài biểu diễn, giọng ca Sóng gió cho biết anh mang theo laptop để tranh thủ sản xuất sản phẩm mới.

Sau khi phát hành phim ngắn Sóng gió – Hồi kết, Jack liên tục vướng tranh cãi. Đầu tiên là nghi án hẹn hò bạn diễn Thiên An và gần nhất là việc bị chương trình Giọng ải giọng ai tố yêu sách, đòi hủy show. Trong thời điểm vụ việc gây xôn xao dư luận, phía Jack từ chối trả lời về vấn đề này.

Trong buổi gặp gỡ fan, anh trấn an: “Mọi chuyện cứ để người ta như vậy. Người ta sống thế nào với mình, mình cứ từ từ, không có gì phải lo cả”.

Nguồn: Zing.vn