Jack lần đầu hé lộ rõ nét căn hộ hiện tại: Quà tặng sắp mệt nghỉ, nhưng vật đặc biệt chễm chệ giữa phòng mới gây chú ý

Những hình ảnh bên trong căn hộ đang sinh sống vừa được Jack chia sẻ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Những ngày gần đây, Jack đã thực sự cân bằng lại cuộc sống và thoải mái chia sẻ những hình ảnh đời thường với người hâm mộ. Đặc biệt, mới đây nam ca sĩ còn tung loạt ảnh nhí nhố khoe luôn cả 1 góc bên trong căn hộ đang sinh sống khiến dân tình vô cùng thích thú. Là nam ca sĩ được yêu quý nhất nhì Vbiz, Jack đã dành riêng 1 khoảng trong nhà để chứa quà của người hâm mộ, số lượng quà tặng nhiều đến mức giọng ca “Sóng gió” dọn mệt nghỉ.
Chia sẻ những hình ảnh này, Jack nhí nhố “cảnh báo” fan: “Tôi dọn dẹp từ hôm qua, đên nay dọn tiếp, còn tặng quà thì thấy cảnh đời lá mù u rơi nhé”. Dưới phần bình luận, các “Đóm” thi nhau dành những lời khen “có cánh” cho sự đáng yêu của nam ca sĩ, đồng thời cũng an tâm vì anh đã có một không gian sống tiện nghi và hiện đại sau những sóng gió vừa qua. Đặc biệt nhiều người còn để ý đến chiếc nút vàng kỷ lục được Jack trưng bày trên tường. Được biết, Jack đã mất chưa đến 1 tuần để đạt 1 triệu lượt đăng kí và trở thành người sở hữu chiếc nút vàng nhanh nhất Việt Nam. Sau 3 tháng mở kênh Youtube, hiện tại Jack đã đạt đến con số 3,15 triệu đăng kí, chứng tỏ sức mạnh fandom quả nhiên không đùa được!
Jack hé lộ một góc đầy quà tặng trong căn hộ đang sinh sống
Nam ca sĩ tiết lộ đã dành hơn 2 ngày để sắp xếp quà của fan
Chiếc “nút vàng nhanh nhất Việt Nam” được Jack trưng bày trang trọng trên tường.
Là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu, kênh Youtube của Jack đang đạt 3,15 triệu đăng kí chỉ trong 3 tháng.
1 góc trong phòng ngủ được nam ca sĩ chia sẻ trước đó
Mặc dù không khoe hết các góc trong nhà, tuy nhiên từ những hình ảnh thế này cũng khiến fan yên tâm rằng Jack đang sống ở 1 căn hộ thoải mái và tiện nghi.
Theo: Trí Thức Trẻ