“Luật trời” tập 23: Bích xấu hổ nhận ra Tiến yêu mình, cậu chủ còn vì tình mà làm hết việc cho người ở

Sau bao hiểu lầm tai hại, cuối cùng nàng hầu Ngọc Bích của “Luật trời” đã nhận ra tình cảm mà Đức Tiến dành cho mình.

Xem thêm:

Tập 23 của phim truyền hình Luật trời vừa lên sóng vào tối 23/4 với loạt tình tiết ngọt ngào xoay quanh cặp đôi Đức Tiến (Anh Tài) và Ngọc Bích (Quỳnh Lam).

Khi yêu thì không tránh khỏi ghen tuông, cậu ba Đức Tiến tức giận khi thấy Bích thân mật cùng người con trai khác. Tuy vậy cậu cũng hết lòng chăm sóc người thương, hết tặng quà lại chăm chút cho từng món ăn.

"Luật trời" tập 23: Bích xấu hổ nhận ra Tiến yêu mình, còn cậu chủ vì tình mà làm hết việc cho người ở - Ảnh 2.
"Luật trời" tập 23: Bích xấu hổ nhận ra Tiến yêu mình, còn cậu chủ vì tình mà làm hết việc cho người ở - Ảnh 3.
"Luật trời" tập 23: Bích xấu hổ nhận ra Tiến yêu mình, còn cậu chủ vì tình mà làm hết việc cho người ở - Ảnh 4.

Tiến ghen tuông khi thấy Bích nói chuyện với Tâm.

Vừa đi xa về, Tiến đã vội vã tìm kiếm Bích, nhưng lại bắt gặp Bích đang trò chuyện cùng Tâm khiến Tiến vô cùng tức giận và răn đe Tâm không được xuất hiện ở đây. Tiến mang cây kẹp mới mua ra tặng Bích nhưng vì tính sĩ diện cao, cậu chủ đã tỏ vẻ thờ ơ, bảo rằng có người làm rơi trong va li của mình và muốn đem đi bỏ. Bích tiếc nuối xin lại cậu ba hớn hở đồng ý ngay nhưng Bích đã không để ý đến nét mặt vui mừng như đứa trẻ của Tiến.

"Luật trời" tập 23: Bích xấu hổ nhận ra Tiến yêu mình, còn cậu chủ vì tình mà làm hết việc cho người ở - Ảnh 5.
"Luật trời" tập 23: Bích xấu hổ nhận ra Tiến yêu mình, còn cậu chủ vì tình mà làm hết việc cho người ở - Ảnh 6.

Tiến vui vẻ khi Bích nhận cây kẹp tóc của mình.

Bích không ngờ vì chiếc kẹp này, cô đã bị bà Trang (Ngọc Lan) đánh và đổ cho cô tội ăn cắp đồ của cậu chủ. Dù cho Bích đã cố gắng giải thích nhưng bà Trang nhất quyết không tin lời của cô. Cũng có mặt tại đó Được can ngăn Trang và tìm cách giải vây cho Bích.

Bà Trang tìm Tiến, hỏi thẳng chuyện Tiến có tình cảm với Bích hay là chỉ muốn trêu chọc cho vui. Không muốn dì Trang gây khó dễ cho Bích, Tiến khăng khăng phủ nhận. Bà Trang vẫn tỏ vẻ không tin vì cho rằng lúc này Tiến đã thay đổi thái độ với Bích. Tiến thông minh cho rằng mình chỉ muốn lấy lòng ba mình vì biết ông rất quý Bích. Lời giải thích có vẻ hợp tình hợp lẽ của Tiến đã khiến bà Trang yên lòng.

Qua mặt được dì Trang, Tiến tiếp tục âm thầm chăm sóc Bích bằng các món ăn ngon, đắt tiền mà Bích chưa lần nào được thưởng thức. Cậu chủ còn tìm mọi cách để được kề cận bên Bích. Thấy Bích đang may vá cùng chị Ngọc Thủy, Tiến giả vờ bảo chị đi chỗ khác và bắt Bích ở lại đọc tiểu thuyết cho mình nghe.

"Luật trời" tập 23: Bích xấu hổ nhận ra Tiến yêu mình, còn cậu chủ vì tình mà làm hết việc cho người ở - Ảnh 7.
"Luật trời" tập 23: Bích xấu hổ nhận ra Tiến yêu mình, còn cậu chủ vì tình mà làm hết việc cho người ở - Ảnh 8.

Bích và Tiến ngày càng thân thiết, nàng hầu cũng đã nhận ra tình cảm mà cậu chủ dành cho mình.

Đường đường là một cậu ba con nhà giàu, lại mang thúng đi cắt lá chuối cùng cô hầu để tranh thủ vài phút trò chuyện cùng nhau. Hành động làm hết việc của người ở đã giúp Tiến ghi điểm tuyệt đối trong hành trình tán gái gian nan này.

Về phần Bích, cô mơ hồ nhận ra tình cảm của cậu chủ. Từ việc cố tình đưa cô chiếc kẹp, đến việc mang đến các món ăn ngon nhưng thân phận thấp kém không dám trèo cao, Ngọc Bích nhắc nhở bản thân nên mau chóng tỉnh táo lại.

Tập tiếp theo của Luật trời sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 24/4/2020 trên THVL1.

Theo: Trí Thức Trẻ