Jessica là fan cứng của áo blouse trắng và nhờ đó, chị em sẽ chấm được những kiểu đáng diện nhất

Những chiếc áo blouse trắng được Jessica chọn diện đều giúp chủ nhân hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch, yêu kiều.

Xem thêm:

Dù sở hữu phong cách rất đa dạng, linh hoạt, Jessica Jung cũng có những món thời trang mình đặc biệt yêu thích và diện với tần suất dày đặc, một trong số đó chính là áo blouse trắng.

Và ngắm nghía gia tài áo blouse trắng của nàng fashionista nổi danh này, chị em thế nào cũng tìm thấy cho mình những kiểu đáng diện nhất, giúp style càng thêm thanh lịch, sang trọng.

Nhìn chung, Jessica luôn hướng sự lựa chọn của mình đến những chiếc áo blouse có chi tiết tay bồng, và kiểu áo này thì luôn được đánh giá cao ở vẻ nữ tính, đài các, giúp chị em che giấu đi nhược điểm bắp tay to rất hiệu nghiệm. Đôi khi, Jessica sẽ “bánh bèo” hơn một chút với những chiếc áo blouse được nhấn nhá chi tiết bèo nhún. Hay trong trường hợp muốn hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng, yêu kiều, cô sẽ ưu tiên áo blouse tay bồng cổ cao/cổ chữ V.

Áo blouse trắng là một item rất dễ mặc, bởi dù có thiết kế điệu đà đến mấy, người diện sẽ không lo vẻ ngoài hóa sến sẩm nhờ gam màu trắng nền nã. Và một khi đã chọn được chiếc áo blouse điệu đà, nữ tính, Jessica chỉ cần mix với những món đồ hết sức cơ bản như quần jeans, quần shorts hay quần ống rộng là ra được set đồ đẹp không góc chết.