Táo bạo như Kỳ Duyên tại sự kiện quốc tế ở Pháp: Diện áo phanh cúc, khoe triệt để ngực trần mới chịu!

Phong cách và thần thái sang trọng của Kỳ Duyên đang nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Xem thêm:

Trong sự kiện thời trang diễn ra tại Paris, Pháp mới đây, Kỳ Duyên gây chú ý khi bất ngờ xuất hiện trong bộ trang phục menswear khoe ngực trần đầy táo bạo. Cô cởi phanh loạt cúc áo sơ mi để lộ lấp ló vòng 1 căng đầy, quyến rũ mà không cần nội y. Ngay sau khi đăng tải, Kỳ Duyên lập tức nhận được rất nhiều lượt yêu thích từ cộng đồng mạng trong loạt ảnh mới. Đa số đều dành nhiều lời khen cho phong cách và thần thái quá sang của mỹ nhân này tại sự kiện quốc tế.

Kể từ khi thừa nhận dao kéo vòng 1, Kỳ Duyên thường xuyên xuất hiện trong những bộ cánh táo bạo để khoe trọn vóc dáng nóng bỏng. Không chỉ liên tục trở thành tâm điểm tại các sự kiện giải trí nhờ nhan sắc quyến rũ, người đẹp còn “đốt mắt” người hâm mộ bằng loạt ảnh đầy gợi cảm trên mạng xã hội.

Kỳ Duyên phanh loạt cúc áo sơ mi khoe vòng 1 căng đầy táo bạo, không nội y trong một show diễn thời trang tại Pháp.
Kể từ khi thừa nhận dao kéo vòng 1, cô nàng không ngại xuất hiện trong những bộ cánh táo bạo khoe trọn điểm mạnh hình thể.
Được biết, Kỳ Duyên đã nhanh chóng bắt tay ngay vào chế độ ăn uống và luyện tập nghiêm ngặt để lấy lại hình thể của mình sau khi tham gia “Cuộc đua kỳ thú”.
Hiện tại cô đã giảm hẳn 10kg, thân hình nóng bỏng nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn.
Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi với vẻ thần thái và phong cách sang trọng.
Thời gian vừa qua, nàng Hậu gốc Nam Định liên tục trở thành tâm điểm tại các sự kiện giải trí nhờ nhan sắc quyến rũ đầy gợi cảm.

Theo: Helino