Khánh Linh – Phi Linh khiến nhiều chàng trai thương nhớ với bộ ảnh “Chị chị em em”

Không xa lạ gì lắm với những hình ảnh các cô gái đẹp “tình tứ” bên cạnh nhau. Mới đây, với độ hot từ bộ phim “Chị chị em em”, 2 cô nàng diễn viên trẻ xinh đẹp Khánh Linh – Phi Linh cũng tung bộ ảnh không kém phần nhan sắc khiến bao anh say mê. 

“Con gái đẹp thời nay là dành cho nhau”, với câu nói mới hot gần đây khi bộ phim “Chị chị em em” của đạo diễn Kathy Uyên ra rạp. Điều này khiến nhiều người có ánh nhìn thoáng hơn về việc các cô gái xinh đẹp yêu nhau. Mới đây, dân tình lại một phen kháo nhau lùng kiếm 2 nữ diễn viên trẻ xinh xắn qua bộ ảnh cực kỳ quyến rũ theo phong cách “Chị chị em em”. Ngay sau khi tìm ra info của 2 cô nàng mẫu chính trong bộ ảnh ấy: Khánh Linh – Phi Linh, cả hai đã có những chia sẻ vô cùng đáng yêu và duyên dáng. 

Xin chào Phi Linh, bạn có thể chia sẻ một chút về bản thân cho mọi người cùng biết không? 

Xin chào các bạn, em tên là Phi Linh, tên đầy đủ là Đinh Ngọc Phi Linh, hiện đang học ngành Quan hệ quốc tết của trường Đại học KHXH và Nhân văn. 

Phi Linh có thể cho biết bạn đã hoạt động nghệ thuật được lâu chưa? 

Thực ra, Linh bén duyên với nghệ thuật từ khá sớm qua việc làm mẫu ảnh, lúc đó mọi người nói Linh có gương mặt và vóc dáng nhỏ nhắn, phù hợp với việc chụp quảng cáo sản phẩm. Sau đó, có nhiều cơ hội được tham gia đóng TVC, quảng cáo và một số phim ngắn trên youtube. Phi Linh mới chính thức ấp ủ và nuôi dưỡng đam mê làm diễn viên của mình. 

Còn Khánh Linh, bạn thì sao? Bạn cũng giống như Phi Linh bén duyên với nghệ thuật một cách tình cờ hay như thế nào? 

Xin chào mọi người, mình là Khánh Linh Thực ra mình không may mắn như Phi Linh, con đường đến với nghệ thuật của mình không được suôn sẻ lắm. Gia đình mình là người miền Tây, ba mẹ mình không thích mình làm diễn viên mà mong muốn con gái có cuộc sống ổn định nhiều hơn. Nhưng mình là tuýp người nếu không thể sống cho đam mê và ước mơ thì cuộc sống thực sự không đáng giá. Chính vì vậy, Khánh Linh quyết tâm lên Sài Gòn tìm kiếm cơ hội làm diễn viên, đi theo ước mơ dù bị gia đình cấm cản. Đến hiện tại thì gia đình đã chấp nhận ước mơ làm diễn viên của mình hơn, không quá gay gắt như trước. 

Nói như vậy, có lẽ 2 bạn chưa được đào tạo qua bài bản chính quy về diễn xuất trước khi bước vào nghề? 

Cũng giống như Phi Linh, Khánh Linh không được đào tạo bài bản qua trường lớp diễn xuất, nhưng Linh nghĩ chính sự đam mê và ham học hỏi, không ngại khó khăn, gặp gỡ và làm việc cùng 89s Group. Nhận được sự dìu dắt tận tình và định hướng đúng đắn từ anh đạo diễn Võ Thanh Hoà và chị Mai Bảo Ngọc. Hiện Khánh Linh đã có cho mình cơ hội được góp mặt trong những sản phẩm phim ngắn như ‘Thư Viện Ký Ức’, ‘Ký Gửi Nỗi Buồn’, dù chỉ là vai phụ nhưng mình vẫn cố gắng để lại ấn tượng cho khán giả. 

Bộ ảnh lấy ý tưởng từ bộ phim “Chị chị em em” đang hot đúng không? Trước đây cả 2 có từng có những mối quan hệ đồng giới với bạn nữ nào chưa? 

Thực ra ý tưởng ban đầu mà 2 chị em thực hiện đúng là có nghĩ đến “Chị chị em em” của đạo diễn Kathy Uyên và hình tượng mà 2 chị em diễn đạt trong bộ ảnh của là từ Thanh Hằng và Chi Pu. Thế nhưng bọn mình chưa một ai từng có mối tình hay cảm xúc trước những bạn đồng giới nữ cả. Nói như vậy không có nghĩa là bọn mình kỳ thị hay chê bai. Mình nghĩ rằng, tình yêu nào, giới tính nào thì cũng đáng trân trọng như nhau. Nếu như tình yêu là cảm xúc, thì chỉ cần 2 người thấu hiểu và cảm nhận được nhau, thì đó chính là hạnh phúc. Có đôi khi, những người đồng giới với mình, hiểu mình hơn cả bản thân. Họ sẽ yêu thương mình theo một cách đặc biệt và trân trọng mình nhiều hơn người khác giới ấy chứ (cười) 

Hiện tại, Khánh Linh và Phi Linh vẫn đang ấp ủ nhiều dự án và hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt diễn viên trẻ triển vọng cho năm 2020. Mong rằng, cả 2 cô nàng sẽ sớm thành công và có cho mình những sản phẩm được nhiều khán giả yêu mến.