Khi bạn là gái xinh sexy đình đám trên mạng, bạn khoe ảnh mặt mập người ta vẫn phải tới tấp khen xinh

Wilson Nhật Anh khiến đám con gái đồng cảm vô cùng với nỗi khổ: Cứ lên cân là sẽ béo mặt đầu tiên.

Xem thêm:
Hãy cứ là con gái đi để hiểu trên đời có nhiều nỗi khổ như thế nào! Chưa nói đến yêu đương hay tính cách thay đổi thất thường, chỉ riêng ngoại hình đã đem về vô vàn sự sầu não. Bình thường như chúng ta chưa nói làm gì, đến gái xinh nổi tiếng một thời cũng phải dở khóc dở cười với nhan sắc đây này.

Wilson Nhật Anh là nữ sinh 2002 lai Mỹ sở hữu body cực sexy đình đám trên mạng. Không chỉ thế, cô bạn còn có nét mặt rất ngây thơ nên được lòng dân tình. Mới đây trên story Instagram, Nhật Anh bất ngờ khoe hình ảnh cận cảnh gương mặt đang… tròn lên thấy rõ khiến người theo dõi không thể bỏ qua.

Hoá ra cô nàng cũng gặp phải tình cảnh mà con gái đều thấu hiểu: Ám ảnh tăng cân, và mỗi khi tăng cân cái mặt nó cứ bự ra đầu tiên à!

So với những hình ảnh trước đây, gương mặt cô nàng trông tròn trĩnh đáng kể. Một phần vì kiểu tóc vuốt ngược lên cao khiến Wilson Nhật Anh càng “ú” hơn xưa.

Thế nhưng, dù có hơi mập lên xíu thì cũng chẳng nhằm nhò gì với gái xinh được cả trăm ngàn người follow Wilson Nhật Anh. Đôi mắt to tròn với hàng mi cong vút, sống mũi cao “đắt tiền” nhờ dòng máu lai cùng đôi môi quyến rũ, thêm vào đó là làn da không tì vết giúp cô nàng xinh vẫn hoàn xinh. Thậm chí trông Nhật Anh còn dễ thương hơn nhiều với nét mặt bầu bĩnh này.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh gần đây của Nhật Anh nhé!

Theo: Helino