Con gái Trương Ngọc Ánh gây chú ý với đôi chân dài miên man cùng khuôn mặt xinh đẹp trong sinh nhật 11 tuổi

Là “con nhà nòi” nên không ngạc nhiên khi Bảo Tiên – con gái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sở hữu vẻ ngoài hơn người.

Thừa hưởng gen di truyền vượt trội từ cha mẹ nên không lạ gì khi con cái của những người nổi tiếng đều nhận được sự chú ý từ khi còn bé tẹo. 2 cô con gái của MC Quyền Linh, con gái của nghệ sỹ Chiều Xuân… đều sở hữu ngoại hình và tài năng vượt trội hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” trong tương lai.

Mới đây, hình ảnh về cô con gái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn trong ngày sinh nhật tuổi 11 đã khiến dân tình phải ngạc nhiên, trầm trồ. “Bảo bối” của Trương Ngọc Ánh tên thật là Bảo Tiên, nick name là Devon. Mới chỉ 11 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu đôi chân dài miên man đúng chuẩn “con nhà nòi”.

Bên cạnh dáng người mảnh mai, đôi chân dài miên man, Bảo Tiên còn sở hữu gương mặt thanh tú với những đường nét rất “đi vào lòng người”. Cô bé được dự đoán sẽ trở thành một mỹ nhân đình đám không kém gì mẹ mình trong tương lai.

Con gái Trương Ngọc Ánh rất xinh đẹp, đáng yêu ở tuổi 11

Bảo Tiên (cầm hộp quá xám)trong tiệc sinh nhật tuổi 11 với bố mẹ và bạn bè

Bảo Tiên sở hữu đôi chân dài miên man

Có bố mẹ là diễn viên nổi tiếng nên từ khi chào đời, Bảo Tiên đã nhận được sự quan tâm. Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn không chia sẻ quá nhiều hình ảnh và thông tin của con trên MXH để đảm bảo con gái cưng có thể học tập, trưởng thành như người bình thường.

Sau khi bố mẹ ly hôn, Bảo Tiên hiện đang sống cùng Trương Ngọc Ánh. Cô bé theo học 1 trường quốc tế có học phí đắt đỏ và có vốn tiếng Anh khá tốt.

Bảo Tiên và bố Trần Bảo Sơn

Cô bé sở hữu những đường nét xinh đẹp của một mỹ nhân trong tương lai

Phong cách cá tính lắm đấy nhé!

Theo: Helino