Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa

“Bây giờ nghỉ việc không có ai nuôi mà không cho người khác về”, cô gái trẻ vừa gắt gỏng đáp lại nhân viên y tế vừa ngúng nguẩy bức xúc đòi xách vali, đặt vé máy bay từ TP.HCM ra Bắc.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại sự việc một cô gái mặc váy hồng có hành vi chống đối lực lượng chức năng, đòi xách vali đặt vé máy bay về quê trong khi bản thân đang ở khu phong tỏa tại TP.HCM.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, trong khi hai nam nhân viên y tế mặc quần áo bảo hộ đang ra sức khuyên giải một cô gái mặc váy hồng: “Em một người thì phải vì mọi người đi chứ. Trừ khi em đi cấp cứu thì em mới được ra thôi”.

Cô gái trẻ trong khu phong tỏa nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê

Tuy nhiên, người phụ nữ này có thái độ gắt gỏng: “Bây giờ nghỉ việc không có ai nuôi mà không cho người khác về”. Vừa nói, cô gái này vừa bước đi vào nhà, sau đó đóng sầm cửa nhà lại.

     

Cô gái ‘”nằng nặc” đòi ra khỏi khu cách ly để về miền quê. Ảnh cắt từ clip

Một nhân viên y tế vì quá bức xúc lên tiếng: “Không ai làm khó em nhưng đang trong vùng phong tỏa không được ra ngoài. Nói không được thì gọi công an phường đến cưỡng chế, khỏi nói nhiều. Một người vì mọi người chứ?”.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc này đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích về hành động của cô gái trẻ này, nhất là khi tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang diễn biến phức tạp, chỉ vì một người không có ý thức sẽ gây nguy hiểm cho cả một cộng đồng.

Được biết, sự việc xảy ra ở Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM.

Theo: Pháp luật và bạn đọc