Khoảnh khắc xúc động của doanh nhân Trần Thị Kim Thủy đón nhận giải thưởng Doanh Nhân Tâm Tài 2021

Vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nhân Tâm Tài 2021 trong khuôn khổ sự kiện Bông Hồng Vàng Asean – Doanh nhân Trần Thị Kim Thủy không giấu được sự xúc động. Đây cũng chính là động lực để nàng hậu nỗ lực nhiều hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Doanh nhân Trần Thị Kim Thủy

Nhắc đến doanh nhân Trần Thị Kim Thủy nhiều người trong cộng đồng làm đẹp không khỏi ngưỡng mộ bởi những thành tựu chị đạt được. Đến với làm đẹp trước hết là bởi sở thích của bản thân, dần dà khi chị càng hiểu thêm giá trị của lĩnh vực này đối với cộng đồng, xã hội. Đó là lý do chị quyết tâm theo đuổi sứ mệnh làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người.

Ngay từ ngày đầu bắt đầu hành trình chị đã không đặt nặng vấn đề doanh thu mà chỉ muốn dành trọn tâm sức để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Cũng chính vì tập trung nghiêm túc và chỉn chu cho dịch vụ, tối ưu lợi ích và mang tới cho khách hàng trải nghiệm ngoài mong đợi mà spa của chị trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín.

Với tinh thần lạc quan, luôn nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực nhất, doanh nhân Kim Thủy từng bước định vị bản thân và cơ sở làm đẹp của mình trên thị trường. Trong kinh doanh làm đẹp chị không ngại khó khăn, sẵn sàng tiên phong, đón đầu công nghệ làm tiên tiến, hiện đại để phục vụ khách hàng.

Hiện tại, spa của chị áp dụng nhiều công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc và được đánh giá cao ở các dịch vụ căng bóng da, điều trị nám, tàn nàng, chàm, vết chân chim, giảm mỡ, phun xăm mày, môi, mí….

Nữ doanh nhận đón nhận giải thưởng từ nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và Phó chủ nhiệm Ủy ban tài chính Quốc hội Bùi Đặng Dũng

Dù công việc bận rộn, nhiều khi cũng không tránh được áp lực nhưng sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng, đồng nghiệp và những người thân yêu đã giúp chị vững vàng hơn trên con đường đã chọn.

Càng dấn thân vào con đường làm đẹp, cảm nhận rõ ràng niềm vui, niềm hạnh phúc của khách hàng khi được chăm sóc, thay đổi diện mạo theo chiều hướng tích cực, càng nung nấu trong chị những khát vọng to lớn.

Nữ doanh nhân cho hay chị sẽ dùng tất cả những gì mình có, một trái tim nóng, một cái đầu nhạy bén và cái tâm, đạo đức  để mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp tục lan tỏa niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng.

Có lẽ, chính những nỗ lực và thành tựu đáng ngưỡng mộ ấy đã giúp chị trở thành một trong những doanh nhân Sắc Tâm Tài 2021.  Phút giây đón nhận giải thưởng từ nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và Phó chủ nhiệm Ủy ban tài chính Quốc hội Bùi Đặng Dũng, nữ doanh nhân không giấu được niềm xúc động cũng như sự tự hào về những gì bản thân đã cố gắng.

Chị cho biết, giải thưởng là niềm vinh dự nhưng cũng là lời nhắc nhở để chị không ngừng hoàn thiện bản thân, cống hiến thêm nhiều giá trị để không phụ lòng tin của mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của doanh nhân Trần Thị Kim Thủy tại sự kiện vừa qua: