Bụng bầu vượt mặt, Lan Khuê vẫn được chồng chiều chuộng đưa đi du lịch tận Dubai

Người hâm mộ không khỏi ghen tị trước độ tình cảm của cặp vợ chồng Lan Khuê – John Tuấn Nguyễn.

Xem thêm:
Dù đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ nhưng Lan Khuê vẫn cùng chồng sang tận Dubai để tận hưởng chuyến du lịch riêng tư và ngọt ngào trước khi chính thức lâm bồn trong thời gian tới.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Lan Khuê gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh đi du lịch tại nước ngoài. Cô chia sẻ: “Tài nguyên chỉ có cát và nắng, người Dubai có quyền tự hào vì những công trình, những kỉ lục hàng đầu thế giới mà họ tạo dựng. Nhiều người ban đầu cho rằng họ ngông cuồng, điên rồ và dư tiền quá nên mới sinh nông nổi.

Nhưng có đến Dubai và nghe về vua Mohamed mới thấy được rằng kẻ điên rồ đó vĩ đại và có tầm nhìn rộng lớn nhường nào. Ông ta biết rằng dầu mỏ rồi cũng sẽ cạn, dựa vào dầu mỏ chỉ nên ở bước ban đầu tạo tiền đề cho Dubai tiến vào những lĩnh vực khác. Dubai không có ‘rừng vàng biển bạc’ thì chỉ có sức người tạo ra những công trình với danh xưng to lớn để thu hút sự quan tâm của thế giới đổ về xứ sở chỉ có 1 triệu 7 người dân bản địa.

Để rồi ngày nay dầu mỏ chỉ chiếm 1 phần nhỏ trong GDP của Dubai. Tài chính và Du lịch mới là “đặc sản” kinh tế của vương quốc này. 

Chỉ chục năm mà nhà chọc trời vươn mình trên cát, các hòn đảo nhân tạo cao ngạo lấn biển, dù ko có nước ngọt thì với trí tuệ con ngừơi nước biển cũng phải hoá ngọt, 18 tháng tuyến metro đi dọc Dubai-Abu Dhabi, mỗi 1 năm 1 biểu tượng mới của Dubai được xây dựng, và sớm thôi chính Dubai sẽ tự phá kỉ lục của chính mình để không 1 quốc gia nào có thể đuổi kịp khi toà nhà cao nhất thế giới vượt qua chính Burj Khalifa với chiều cao 1.000m đã xong phần nền móng với tên gọi đầy kiêu hãnh- Dubai Creek Tower. Thế mới thấy giữa họ và ta khoảng cách ở tầm nào.

Ngày đầu tiên đến Dubai mình có nhiều trải nghiệm thú vị mà mỗi tội nắng quá nên hình minh họa không có bao nhiêu. Chắc để cuối chuyến đi mình sẽ chia sẻ sâu hơn về đi Dubai nên đi đâu, ăn gì, tham gia hoạt động gì. Vì có những nơi, những chỗ và những nhà hàng mà ai đi tour sẽ ko bao giờ khám phá được. Chỉ có tự đi, tự tìm hiểu thì mới thấy được hết những cái tuyệt vời nhất của Dubai. Không là 10 người đi hết 10 người chê chán.

Giờ về khách sạn up đôi hình rồi thay đồ tối ra sa mạc ăn tối, vẽ henna, coi múa lửa, múa bụng”.

 

Cũng vào thời điểm này năm ngoái, Lan Khuê cùng ông xã doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã sang tận Paris đã thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn. Những bức ảnh cưới lung linh cùng khoảnh khắc hẹn hò giản dị tại thủ đô nước Pháp đã được cả hai chia sẻ trên trang cá nhân. Chỉ sau một năm ngắn ngủi, cả hai đã chuyển từ mối quan hệ hẹn hò để trở thành vợ chồng và chuẩn bị đón đứa con đầu lòng vào cuối năm nay.

Theo: Helino