Không phải Rosé hay Jennie, tình đang phát sốt vì vẻ tomboy siêu ngầu của Lisa: Cuối cùng em gái quốc tế cũng xén tóc ngắn cũn rồi?

Mái tóc của Lisa (BLACKPINK) đang khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sáng nay, BLACKPINK tiếp tục khiến mạng xã hội toàn cầu “nổ tung” sau khi tung ra 4 hình ảnh rõ mặt tạo hình mới cho đợt comeback chính thức với single “How You Like That”. Đáng nói vì là teaser lần 3 nên dân tình không còn quá phát cuồng vì diện mạo ngầu “khét lẹt” của Rosé và Jennie nhờ mái tóc mới nữa mà chuyển sang náo loạn vì mái tóc đen ngắn cũn đầy chất tomboy, “cool ngầu” của em út Lisa.

Trước đây, Lisa từng để không ít kiểu tóc từ dài thướt tha đến ngắn ngang vai, tuy nhiên cô nàng này chưa bao giờ thử kiểu ngắn cũn nam tính bao giờ. Chính vì vậy không ít fan đã photoshop diện mạo của thần tượng với ước mong Lisa sẽ thử để tóc như vậy 1 lần. Và không phụ sự kỳ vọng, em gái quốc tế đã xuất hiện với mái tóc đen bằng ngắn cực soái. Fan còn tưởng anh chàng idol nào không may lọt nhầm vào đội hình BLACKPINK. Nhưng mặt khác, không ít người hâm mộ cho rằng lần này Lisa lại chỉ đội tóc giả. Thật giả ra sao, có lẽ chờ ngày BLACKPINK xuất hiện chính thức là rõ.

BLACKPINK lại khiến dân tình náo loạn vì ảnh teaser mới
Lisa đặc biệt gây choáng với dáng vẻ cực soái, ngầu và đầy nam tính. Fan không khỏi thích thú vì idol đình đám này đã thử kiểu tóc ngắn hẳn

Trước đó, Lisa toàn để tóc lưng lửng
Một lần hiếm hoi cô nàng xuất hiện với mái tóc ngắn cũn nhưng lại là… tóc giả

Fan quyết photoshop để thoả ước nguyện, ai ngờ giờ đây cô nàng đã chiều lòng fan để tóc ngắn hẳn nhưng lại có phong cách đối lập

Theo: Trí Thức Trẻ