Kim Bình nail & Spa tại Việt Nam quy tụ giảng viên đẳng cấp quốc tế

Phụ trách đào tạo, giảng dạy lớp phun xăm thẩm mỹ tại Kim Bình Nail & Spa là những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực như chuyên gia Phương Nhung và chuyên gia Ruan Ke Le.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Kim Bình Nail & Spa trực thuộc hệ thống đào tạo KIM BÌNH  tại Đài Loan. Là nơi quy tụ những người con Việt Nam xa xứ nhưng không ngừng học hỏi và nỗ lực để đưa kỹ thuật tân tiến nhất về nước nhà với hy vọng đào tạo lớp trẻ.

Chính vì  điều đó  Kim Bình Nail & Spa không chỉ là một đơn vị chăm sóc sắc đẹp mà còn là một trong những địa chỉ đào tạo nghề chất lượng, luôn muốn truyền đạt đến các học viên nguồn kiến thức chuyên môn sâu rộng với giáo trình được cập nhật theo xu hướng mới nhất cùng những giảng viên chuyên gia đến từ các quốc gia hàng đầu trong công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc  và Đài Loan.

Học viên tại Kim Bình Nail & Spa luôn được chỉ dẫn từ cơ bản đến nâng cao, thực hành sáng tạo liên tục cho đến khi nhuần nhuyễn và sẵn sàng vùng vẫy với đam mê của mình.

Hiện tại học viện liên tục trao cơ hội cho những ai có niềm đam mê và mong muốn trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ, có công việc phù hợp với xu hướng thời đại và khai phá năng lực tiềm ẩn của bản thân với lĩnh vực làm đẹp.

Hiện tại phụ trách lớp phun xăm thẩm mỹ ở Kim Bình Nail & Spa là hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực này.

Chuyên gia Phương Nhung tốt nghiệp 2 chuyên ngành phun thêu và chăm sóc da tại tập đoàn quốc tế IBHPA – Hàn Quốc. Cô cũng tiếp tục tốt nghiệp chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ và chuyên ngành make up tại thẩm mỹ viện Love Ly ở xứ sở Hoa anh đào.

Đầu tư lớn cho việc học, chuyên gia Phương Nhung tốt nghiệp chuyên ngành chăm sóc da ở ở tập đoàn quốc tế ILTA – Hàn Quốc và lấy được chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Đài Loan.

Cô từng nằm trong ban tổ chức Hiệp hội chứng nhận tay nghề quốc tế ONH.ILTA, đảm nhiệm vị trí trưởng ban giám khảo bộ môn phun xăm, nối mi hiệp hội quốc tế APHCA.

Ngoài ra, chuyên gia Phương Nhung cùng từng ngồi ghế nóng bộ môn phun thêu, nối mi hiệp hội quốc tế IBHU tại Hàn Quốc.

Chuyên gia Ruan Ke Le từng tốt nghiệp chứng chỉ thẩm mỹ và chăm sóc da tại Đài Loan. Cô đồng thời tốt nghiệp chuyên ngành phun thêu tập đoàn quốc tế  MEI-CHA, chuyên ngành Nail ONS tại Hoa Kỳ và DIAMI tại Hàn Quốc.

Chuyên gia Ruan Ke Le từng đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo bộ môn Nail hiệp hội quốc tế APHCA 2018, thành viên ban giám khảo bộ môn phun thêu hiệp hội quốc tế APHCA 2019, thành viên ban giám thị hiệp hội chứng nhận tay nghề quốc tế ONH, ILTA Hàn Quốc.

Ruan Ke Le cũng tự hào đạt thương hiệu Việt Nam – giải bàn tay Vàng Á Đông – Top học viện uy tín – chất lượng ngành làm đẹp Việt Nam 2018.

Dành nhiều tâm sức cho hoạt động đào tạo, Kim Bình Nail & Spa sẵn sàng đầu tư mạnh cho việc chiêu mộ nhân tài tham gia công tác giảng dạy.

Chương trình đào tạo bài bản, giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm mở ra cơ hội cho các học viên có được kiến thức chuyên sâu và tay nghề vững vàng trước khi lập nghiệp.

Chính thức khai trương ngày 29/6/2019, tại địa chỉ: C21 Khu Phố Khánh Hòa, phường Tân Phước Khánh, Tx Tân Uyên, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Trong dịp đặc biệt này Kim Bình Nail and Spa  tặng 05 khóa học miễn phí dành cho 5 bạn có hoàn cảnh khó khăn muốn phát triển đam mê.

10 điều cam kết khi tham gia khóa học  tại KIM BÌNH NAIL & SPA

  • Học phí cực kỳ ưu đãi – đăng ký ngay trong ngày khai trương sẽ được giảm 20% học phí
  • Được học trực tiếp với các giảng viên phun xăm đến từ Đài Loan – Hàn Quốc
  • Giáo trình đa dạng dưới sự kết hợp giảng dạy của các chuyên gia Việt – Đài – Hàn.
  • Học viên được theo sát trong toàn khóa học nhằm tìm ra điểm mạnh của từng người để kịp thời định hướng, phát huy khả năng của học viên một cách tốt nhất
  • Cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu các kỹ thuật phun Môi, Mày, Mí Mắt, Nhũ Hoa,… theo từng cấp độ.
  • Học viên được kết hợp học lý thuyết với thực hành trên da giả và người thật để cọ xát tay nghề, đảm bảo thành thạo nghề phun xăm trước khi tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa có thể thuận tiện hơn khi học tập.
  • Không phát sinh học phí phụ trong suốt quá trình học tập.
  • Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên sẽ được tư vấn kiến thức sau khi ra trường, cách chăm sóc khách hàng, xử lý tình huống, tư vấn mở tiệm,… trực tiếp bởi chuyên gia Phương Nhung, chuyên gia – giảng viên Ruan Ke Le đến từ Đài Loan.
  • Đội ngũ giảng viên 100% người gốc Việt với niềm khát khao truyền đạt kiến thức phát triển nước nhà, học viên không phải lo lắng về rào cản Ngôn ngữ

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia Kim Bình:

Địa chỉ: C21 Khu Phố Khánh Hòa, phường Tân Phước Khánh, Tx Tân Uyên, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0962639177