Sau Minh Hằng, Hiền Hồ là đối thủ nữ tiếp theo đấu tay đôi cùng Lan Ngọc

Tập 11 phát sóng cuối tuần này sẽ tiếp nối những tình tiết từ tập 10 Cuộc đua giữa đội Nhảy và đội Kịch tại trường trung học Chạy Đi Chờ Chi với khách mời Hiền Hồ.

Xem thêm:

Các đội chơi phải tiếp tục tham gia các thử thách để có được con dấu từ chương trình. Theo đoạn teaser tiếp theo vừa được chương trình tiết lộ, khách mời Hiền Hồ đã có cuộc đấu tay đôi vô cùng gay cấn cùng Lan Ngọc. Hai đại diện của đội Kịch và đội Nhảy đã giáp mặt, và quyết xé bảng tên nhau cho bằng được. Tính đến tập 11, đây là lần thứ hai Lan Ngọc phải chiến đấu “giáp lá cà” cùng một khách mời nữ sau Minh Hằng ở tập 2. Liệu rằng Hiền Hồ yếu ớt có đánh bại được “ngọc nữ cơ hội” đầy kinh nghiệm trong việc xé bảng tên?

Cũng trong tập 11, Anh Đức – “người yêu của Hiền Hồ trên sóng truyền hình” cũng xuất hiện. Theo lời của BB Trần, Anh Đức được chọn để lấp vào đội hình Chạy Đi Chờ Chi vì sự vắng mặt của Thỏ Đen Ngô Kiến Huy. Sự xuất hiện của nam nghệ sĩ hài đã tạo nên nhiều tiếng cười trong đoạn teaser, khi mạnh miệng đùa sẽ loại bỏ Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc ra khỏi chương trình.

Tuy nhiên, điều gì cũng có thể xảy ra tại Chạy Đi Chờ Chi. Theo cách nói đùa của Jun Phạm và BB Trần, chắc hẳn toàn bộ dàn cast đang có một âm mưu gì đó. Và Ngô Kiến Huy rất có thể là át chủ bài tiếp theo của tập 11 này.

Chạy Đi Chờ Chi tập 11 sẽ được phát sóng lúc 19h30 thứ bảy 22/06 trên HTV7.