Park Min Young khiến fan nghẹn ngào với lời tạm biệt dành cho Goo Hara: “Xin lỗi vì đã không thể ở bên em ngày cuối cùng”

Vào năm 2011, Goo Hara có cơ hội tham gia diễn xuất trong bộ phim “Thợ săn Thành Phố” bên cạnh Lee Min Ho và Park Min Young.

Xem thêm:
Chiều tối 24/11, làng giải trí Châu Á chấn động với tin Goo Hara – cựu thành viên nhóm nhạc KARA qua đời. Cô ra đi và để lại những vai diễn đáng nhớ trong lòng người hâm mộ.

Mới đây, nữ diễn viên Park Min Young đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cô và Goo Hara khi cả hai đang cùng làm việc trên phim trường “Thợ săn Thành phố” vào năm 2011. “Tình cũ Lee Min Ho” chia sẻ: “Chị xin lỗi vì chị đã không thể ở bên em trong ngày cuối cùng. Chị sẽ luôn nhớ về em với hình ảnh một Hara dễ thương. Yên nghỉ em nhé”.

Vào năm 2011, Goo Hara có cơ hội tham gia diễn xuất trong bộ phim “Thợ săn Thành Phố” bên cạnh Lee Min Ho và Park Min Young. Sau bộ phim, cô cùng Park Min Young đã trở thành những người chị em thân thiết. Không chỉ có Park Min Young mà rất nhiều nghệ sĩ đã sốc trước tin tức về Goo Hara.

Được biết, khi hay tin, một thành viên của Kara là Han Seung Yeon đã tức tốc chạy đến nhà riêng tại Cheongdamdong, nơi Goo Hara qua đời trong tình trạng hoang mang, hoảng loạn cực độ. Seung Yeon càng bàng hoàng hơn bởi chỉ mấy ngày trước đó, Goo Hara còn tụ tập rất vui vẻ cùng các thành viên của KARA. Đối mặt với sự việc, cựu thành viên KARA cũng đau lòng không kém những người thân trong gia đình Goo Hara.

Theo: Helino