Minh Tú – Cao Thiên Trang đọ sắc trên sàn diễn Runway

Tham gia biểu diễn tại Asian Kids Fashion Week 2020 cho bộ đôi NTK Agied Derta & Hesti Zubaida đến từ Indonesia, Minh Tú một lần nữa chứng tỏ phong cách trình diễn chuyên nghiệp và “thần thái” cuốn hút trên sàn catwalk

 

Mới đây nhất, khi xuất hiện trong tập phát sóng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với chủ đề “Tôi khỏe đẹp quyến rũ”, trong vai trò mentor Minh Tú đã có những màn thị phạm, góp ý thẳng thắn, chân thành giúp thí sinh thể hiện tốt ở các shoot hình.

Không những tạo dấu ấn với sự nhiệt tình của mình, Minh Tú cũng bất ngờ khiến không ít fan hâm mộ yêu mến bởi sự quyết liệt khi truyền năng lượng cho các thí sinh. Theo Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á, đây là một cuộc thi, các thí sinh đều phải nỗ lực và quyết tâm cao độ, bản thân cô đều muốn những gì tốt nhất cho Top 45 chứ không có sự phân bì người nào mình tham gia vai trò mentor thì mới giúp đỡ người đó.

Khi những hình ảnh được phát song trong chương trình, Minh Tú bất ngờ nhận được vài ý kiến về nghi án có bầu khi trong một số hình ảnh, cô lộ vòng 2 to bất thường. Minh Tú chỉ phì cười khi tiếp nhận thông tin này và giải thích: “Một tấm hình đẹp có thể có nhiều yếu tố, góc chụp, ánh sáng, thậm chí cách tạo dáng và trang phục của người được chụp cũng mang yếu tố quyết định. Trong tấm hình đó, photo đã chộp lại khoảnh khắc lúc Tú đang hướng dẫn các bạn thí sinh, mà hôm ấy Tú lại mặc một chiếc váy có kiểu thiết kế bồng bềnh nữ tính, cộng với sự uyển chuyển – cử động của cơ thể sẽ không khỏi khiến nhiều người nhầm tưởng Tú đang mang thai.” Minh Tú khẳng định bản thân vẫn còn độc thân và hoàn toàn bác bỏ tin đồn thất thiệt về mình.

Như một cách để khẳng định những chia sẻ của bản thân, khi tham gia trình diễn thời trang trong Asian Kids Fashion Week 2020 mới đây, Minh Tú diện chiếc váy ôm sát eo, khoe vòng 2 khỏe khoắn săn chắc. Nàng hậu tự tin khoe vóc dáng cân đối và đầy quyến rũ trong hậu trường của sàn diễn.

Được mời thể hiện các trang phục mang phong cách sporty thể thao của NTK Agied Derta & Hesti Zubaida đến từ Indonesia, Minh Tú cùng Cao Thiên Trang giữ vai trò “cầm trịch” show diễn. Cặp “đối thủ” bước ra từ bộ phim Hoa hậu giang hồ đã có dịp cùng nhau khuynh đảo sàn catwalk với những bước chân mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng không kém phần uyển chuyển đúng chất mẫu.

Là một Hoa hậu đa tài của showbiz Việt, Minh Tú khẳng định rằng cô không chỉ có sự nỗ lực cố gắng mà còn luôn biết học hỏi và thử thách bản thân trong những vai trò khác nhau, vừa để thể hiện mình nhưng cũng vừa để tự đặt ra những giới hạn của bản thân để thêm trao dồi và hoàn thiện chính mình.

Photo: Windy Nguyen