Lee Min Ho gây sốt khi “thả thính” fan thông tin về dự án phim mới của biên kịch “Hậu duệ mặt trời”

Sự trở lại của Lee Min Ho với dự án phim truyền hình “The King: The eternal monarch” khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Xem thêm:

Đã 6 năm kể từ ngày khuynh đảo cả châu Á với bộ phim The Heirs, Lee Min Ho đã sẵn sàng tái ngộ nữ biên kịch Kim Eun Sook cùng với bom tấn truyền hình The King: The eternal monarch. Đây sẽ là dự án đầu tiên của Lee Min Ho sau khi chính thức xuất ngũ vào tháng 4 vừa qua, cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Kim Go Eun, “cô dâu yêu tinh” trong Goblin.

The King: The eternal monarch là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho với màn ảnh nhỏ.

Trước thềm trở lại với dự án truyền hình “khủng”, Lee Min Ho dường như chăm chỉ tương tác nhiều hơn với fan trên mạng xã hội. Bên cạnh việc thường xuyên cập nhật hình ảnh, nam diễn viên cũng rất chịu khó tương tác với người hâm mộ qua livestream. Đặc biệt, trong lần giao lưu mới đây với các fan, Lee Min Ho cũng đã “thả thính” một số thông tin xoay quanh dự án The King: The eternal monarch. Anh cho biết, cốt truyện của phim mang đậm tính lịch sử và kì ảo, được liên kết giữa hai thế giới cổ xưa và hiện đại nhưng không thiếu yếu tố lãng mạn.

Lee Min Ho “thả thính” về thông tin bộ phim The King: The eternal monarch được bấm máy trong thời gian tới.

Lee Min Ho chia sẻ: “Thật ra thì kịch bản đã đưa cho mọi người cả rồi. Chúng tôi sẽ bắt đầu quay sớm thôi, nhanh nhất là vào tháng 9 thì ekip sẽ khởi quay. Tác phẩm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 3”. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ với người hâm mộ về nhân vật của mình: “Tôi sẽ hóa thân thành một vị vua lãng mạn, vì vậy các bạn hãy đón chờ xem phim nhé”.

Lee Min Ho sẽ trở thành một vị vua đầy lãng mạn trong The King: The eternal monarch.

The King: The eternal monarch dự kiến bấm máy trong nửa cuối năm 2019.

Nguồn: Helino