Rơi nước mắt với tâm thư và món quà tinh tế Sulli gửi tới phái nữ: Trái tim ngọt ngào của thiên thần vẫn còn mãi nơi đây

Sulli đã ra đi, nhưng tâm hồn và sự quan tâm ngọt ngào của thiên thần xinh đẹp ấy dành tặng cho tất cả mọi người thì vẫn còn mãi.

Xem thêm:

Top 1 trending Weibo thời điểm hiện tại đang khiến cho công chúng vô cùng xúc động và xót xa. Một netizen đã chia sẻ loạt hình ảnh về những món quà từ dự án hỗ trợ cộng đồng dành tặng cho phụ nữ có thu nhập thấp mà Sulli khởi xướng khi còn sinh thời và đến nay vẫn còn được triển khai. Đây đều là những món quà nhỏ nhưng vô cùng tình tế, kèm theo đó là bức tâm thư ngọt ngào với những trải lòng sâu lắng của Sulli gửi tới các cô gái.

Trên mạng xã hội, netizen này chia sẻ câu chuyện họ đã nhận được món quà này từ cách đây 2 hôm, bên trong là những món đồ xinh xắn gồm quần nội y, băng vệ sinh, gối nhiệt giữ ấm. Bên cạnh đó, dòng tâm thư gửi tới phái nữ cũng được Sulli chia sẻ:

“Không mặt áo lót có phải là một việc làm đáng xấu hổ hay không?

Mặc dù mỗi người có sự phát triển không giống nhau, nhưng khi tôi bắt đầu có vòng 1, tôi luôn băn khoăn và tìm hiểu liệu có cần phải mặc áo ngực hay không. Tôi từng nghe nói nếu không mặt áo thì vòng 1 rất có thể bị chảy xệ, vậy nên tôi đã đi tìm mua ngay. Vậy nhưng, sau khi măc áo, tôi liền cảm thấy hệ tiêu hoá của tôi có vấn đề, đặc biệt là luôn bị đau tức vòng 1 vì ngực cũng gần với vị trí của phổi và thực quản, chính vì lẽ đó tôi nhận ra nếu như mặc áo có gọng thép, hoặc áo có kích cỡ quá nhỏ so với cơ thể sẽ không tốt cho tuần hoàn máu và cả hệ tiêu hoá.

Tôi cho rằng, mặc hay không mặc áo lót đều là lựa chọn của mỗi người, nhưng nếu bạn chọn mặc áo, thì hãy tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm phù hợp, ngoài ra hãy luôn quan sát, kiểm tra tình hình sức khoẻ của bản thân thường xuyên, bởi tôi cũng vẫn đang làm điều đó. Trong quá trình trưởng thành, chọn cho mình nội y phù hợp cũng chính là đối xử tốt với bản thân mình”.

Những món quà nhỏ nhắn, tinh tế và thiết yếu của Sulli dành tặng phụ nữ có thu nhập thấp trong một dự án cộng đồng
Và bức tâm thư của nữ ca sĩ dành tặng các cô gái

Nhiều netizen cho rằng, dự án này vẫn còn hoạt động và giúp đỡ nhiều phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, chính vì vậy nhiều người vẫn nhận được các món quà thiết thực do Sulli gửi tặng khi còn sống. Rất nhiều bình luận được chia sẻ trên Weibo: “Cám ơn Sulli, nàng hoa lê tuyết xinh đẹp”, “Tâm hồn của cô ấy thật dịu dàng và ngọt ngào làm sao”, “Tôi đã rơi nước mắt khi đọc những dòng nhắn kia, thế mới thấy Sulli kiên cường thế nào”, “Nàng thiên sứ trong trái tim của người hâm mộ, tâm hồn Sulli chân thành quá”, “Thương và nhớ Sulli thật nhiều”,…