Livestream bán hàng online, cô nàng xinh đẹp bỗng nổi như cồn, thành hot girl chỉ sau một đêm

Trào lưu các hot girl đua nhau bán hàng online cũng đang khá phổ biến ở thời điểm hiện tại.

Kể từ khi Facebook và một loạt các nền tảng mạng xã hội xuất hiện tính năng livestream, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những cô nàng hot girl xinh đẹp, dành cả thanh xuân để online tương tác với người xem nhằm mục đích duy nhất: quảng cáo và tiếp thị cho các mặt hàng mà mình đang bán. Điều này đã trở nên rất phổ biến ở Việt Nam, và các nước khác cũng tương tự. Thế nên, theo thời gian cũng xuất hiện nhiều hơn những hot girl nổi lên từ dịch vụ bán hàng online này, và cô nàng dưới đây là một ví dụ.

Miki – nàng hot girl nổi lên nhờ việc thường xuyên livestream bán hàng online

Cụ thể, mới đây thôi, cư dân mạng đang cực kỳ xôn xao trước hình ảnh đẹp xuất sắc của một nàng hot girl chuyên livestream bán hàng online trên mạng. Gương mặt xinh đẹp, làn da trắng ngần, lại còn thường xuyên xuất hiện trong các bộ trang phục gợi cảm, cô nàng có biệt danh Miki bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng sau khi luồng livestream được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Để rồi bây giờ, cái tên Miki đã được gán cho biệt danh hot girl phía trước.

Cô nàng thường xuyên xuất hiện trên sóng với những hình ảnh xinh đẹp

Cùng theo dõi những hình ảnh của Miki để hiểu tại sao cô nàng lại hot tới vậy nhé. Nên nhớ, chỉ sau ít ngày, trang cá nhân của cô nàng đã sở hữu con số follow lên tới gần 20.000 người, dù số lượng trước đó là không đáng kể.