Phan Ngọc Luân tỏa sáng ở phần thi hát, nhưng Hữu Tín mới là “trùm cuối” trong Thứ 5 vui nhộn

Thứ 5 vui nhộn tuần này là một tập đặc biệt với sự “tái xuất” của 2 đội đã từng giành chiến thắng của chương trình. Đó là bộ đôi ca sĩ Phan Ngọc Luân – Hải Yến, còn phía bên kia chiến tuyến là diễn viên Hữu Tín kết hợp cùng Phương Anh Idol.

Đến với vòng chơi thứ nhất “xoay vòi – cưỡi thú nhún – trả lời câu hỏi”, “tay đua” Hữu Tín đã vô cùng xuất sắc khi liên tục về đích và trả lời đúng. Tổng cộng nam diễn viên đã mang về cho đội mình 40 điểm. Còn Hải Yến & Phan Ngọc Luân tuy có phần “lép vế” hơn ở vòng chơi này nhưng cũng đã kịp mang về cho đội mình 20 điểm.

Bước vào vòng chơi thứ hai “Thách thức”, 2 đội sẽ “thách” nhau hoàn thành nhiệm vụ: bịt mắt chui qua sào và đội nón chích bóng trong 3 phút. Đội Hữu Tín – Phương Anh nhận thử thach sẽ chích được 9 quả bóng, nhưng đến khi thực hiện Hữu Tín lại vô cùng xuất sắc khi chích bể đến 12 quả, mang về 50 điểm. 

Đội Ngọc Luân – Hải Yến thậm chí còn chơi hay hơn khi chích bể đến 17 quả bóng, nhưng vì trước đó cặp đôi chỉ nhận thử thách chích bể 8 quả bóng nên chỉ nhận được 30 điểm ở vòng chơi này.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, Phan Ngọc Luân có dịp trổ tài khi liên tục ghi điểm nhờ khả năng “đã hát đúng mà còn hát hay”. Đáng chú ý là Hữu Tín & Hải Yến có màn song ca “giao lưu” (vì không có điểm) bằng tiếng Hàn bài hát nổi tiếng Forever. 

Kết thúc vòng chơi này, quả là không hổ danh “đội mạnh” khi 2 đội chỉ hơn thua nhau 10 điểm. Cụ thể mặc dù “tỏa sáng” ở phần thi hát nhưng đội Phan Ngọc Luân – Hải Yến chỉ kịp mang về 120 điểm, còn đội Hữu Tín – Phương Anh thì nhờ xuất sắc hơn ở 2 vòng chơi đầu nên đã giành chiến thắng chung cuộc với 130 điểm.

Chương trình Thứ 5 Vui Nhộn phát sóng vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón theo dõi.