Lỗi nhẹ ngày Duy Mạnh rước cô dâu về dinh lại khiến cả nhà đàn gái lạc đường, cô dâu chú rể phải ngồi ngoài cửa

Cô dâu chú rể đã đến nơi trước khá lâu song phải chờ một lúc mới được làm lễ cúng gia tiên. Duy Mạnh chăm sóc vợ khá ân cần, khiến chị em phải xuýt xoa ghen tị.

Khoảng 12h trưa nay, Đỗ Duy Mạnh – chàng cầu thủ điển trai của đội tuyển U23 Việt Nam đã chính thức đón cô dâu Quỳnh Anh từ phố Xã Đàn về nhà riêng ở Đông Anh (Hà Nội). Đoàn rước dâu khá đông vui tấp nập, cả cô dâu chú rể đều rạng rỡ vô cùng.

Sau nửa tiếng thì chiếc siêu xe chở cặp đôi đã về đến nhà trai trước, tuy nhiên phải ngồi đợi vì đoàn nhà gái đi sau bị… lạc đường. Cô dâu Quỳnh Anh phải ngồi nhờ trước cửa nhà hàng xóm, còn Duy Mạnh thì lo lắng, chăm sóc bà xã khá ân cần vì Quỳnh Anh bị nhức đầu, mệt mỏi sau cả buổi sáng bận rộn từ sớm.

Duy Mạnh đã bàn với mẹ rằng để một số khách dùng bữa trước thay vì đợi cả hai làm lễ, vì thời gian cũng đã quá trưa. Nhưng cuối cùng thì đoàn nhà gái cũng đã xuất hiện lúc gần 1h. Cô dâu chú rể lại tươi tắn cười bước vào nhà, trong tiếng pháo giấy rộn rã và lời chúc mừng của hàng xóm nhà Duy Mạnh.

Theo: Helino