AngelaBaby bị nghi lộ di chứng PTTM do mũi bị vẹo lúc livestream

Luôn được khen ngợi hết lời nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung, song AngelaBaby vẫn thường xuyên trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội bởi gương mặt của cô từng “động chạm dao kéo”.

Mới đây nhất, trong màn livestream giao lưu với người hâm mộ, AngelaBaby đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng khi họ nhận ra sống mũi của cô bị… vẹo.

AngelaBaby lại khiến netizen tranh cãi vì vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: Weibo).

AngelaBaby và những tranh cãi quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ

Từ rất lâu rồi, netizen đã đưa ra nhiều bằng chứng cho rằng AngelaBaby từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Khoảng những năm đầu sự nghiệp, nhan sắc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh không hề xuất sắc như hiện tại, thậm chí là tầm thường nhưng đến nay, cô nàng lại trở thành một trong những tiểu Hoa xinh đẹp nhất nhì Cbiz.

 Hình ảnh ngầy ấy - bây giờ của AngelaBaby được bloger xứ Trung tổng hợp lại cho thấy bây giờ cô mới đẹp. (Ảnh: Weibo).
Hình ảnh ngầy ấy – bây giờ của AngelaBaby được bloger xứ Trung tổng hợp lại cho thấy bây giờ cô mới đẹp. (Ảnh: Weibo).

Không ít lần cư dân mạng tố AngelaBaby “động chạm dao kéo” nhưng đáp lại nữ diễn viên thường im lặng hoặc khẳng định mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí cô còn đến bệnh viện kiểm tra hòng khẳng định mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Dù vậy, netizne vẫn “bán tín bán nghi” và họ vẫn không ngừng nghi ngờ về nhan sắc của AngelaBaby.

So sánh ảnh khi xưa với hiện tại, nhan sắc của AngelaBaby cũng vô cùng khác biệt. (Ảnh: Weibo).

Bị nghi vẹo mũi ngay trên sóng livestream

Cụ thể, trong lần livestream giao lưu với người hâm mộ gần đây, AngelaBaby đã khiến dân tình càng thêm chú ý khi bất ngờ nhận ra điểm bất thường trên khuôn mặt cô. Theo đó, chiếc mũi của nữ diễn viên dường như có dấu hiệu bị vẹo, làm người xem vừa thấy sợ lại vừa lo lắng cho cô.

Sau khi ý thức được chuyện gì đang xảy ra, AngelaBaby ngay tức khắc đưa tay lên vờ sờ vào mũi của mình rồi làm động tác nắn thẳng. Mặc dù sự cố xảy ra khá bất ngờ, thế nhưng AngelaBaby vẫn rất bình tĩnh ứng phó và nó chỉ gây ra tranh cãi nhỏ trên mạng xã hội về nhan sắc của cô.

Khoảnh khắc mũi của AngelaBaby bị vẹo và cô nàng đưa tay lên xoa. (Ảnh: Weibo).

Cư dân mạng tranh cãi

Ngay sau khi đoạn livestream của AngelaBaby được lan truyền, cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luận, người thì cho rằng chiếc mũi của nữ diễn viên bị vẹo là do di chứng phẫu thuật thẩm mỹ, kẻ lại bênh vực, nói đây là hành động xoa mũi rất bình thường và nhiều người cũng làm như vậy. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Vẻ ngoài của AngelaBaby hiện tại quá xuất sắc càng khiến dân mạng tranh cãi. (Ảnh: Weibo).

– “Nhìn xem, chiếc mũi bị lệch rõ ràng và cô ấy đưa tay lên làm động tác giả để nắn lại”.

– “Chỉ là một hành động xoa mũi bình thường, có gì phải tranh cãi chứ”.

– “Dù fan không thừa nhận mũi của AngelaBaby bị vẹo nhưng cô ấy từng phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện không còn gì để chối cãi”.

– “Không cần biết cô ấy có động chạm dao kéo hay không, chỉ cần đẹp và đến giờ vẫn đẹp là được”.

– “Giờ là năm bao nhiêu rồi còn chê bai người phẫu thuật thẩm mỹ? Cô ấy có tiền muốn đẹp, đi làm đẹp là chuyện thường, đừng ai lấy chuyện này ra để chỉ trích AngelaBaby nữa.

Dù ảnh không chỉnh sửa quá nhiều AngelaBaby vẫn đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”. (Ảnh: Weibo).

Mặc dù những hình ảnh trên livestream cho thấy chiếc mũi của AngelaBaby có “vấn đề”, song theo nhiều người, có thể hành động xoa tay lên mặt đã khiến chiếc mũi của cô trông như bị lệch. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiếc mũi của AngelaBaby, liệu nó có lệch và là di chứng của việc phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Theo: Yan.vn