Lý Nhã Kỳ lên tiếng việc không được lên sóng “Người ấy là ai” dù đã từng ghi hình

Lý Nhã Kỳ viết tâm thư lên trang cá nhân những lý do riêng để giải toả thắc mắc cho người hâm mộ.

“Người ấy là ai” mùa 3 đã đi vào hồi kết, chỉ còn một tập cuối cùng lên sóng vào 7/8 tới đây với nữ chính Hương Giang. 5 cố vấn sẽ hỗ trợ Hương Giang trong hành trình đi tìm “chân ái” là Ngô Kiến Huy, Hòa Minzy, Gil Lê, Đức Phúc và ViruSs.

Ngay lúc này, Lý Nhã Kỳ bỗng trở thành nhân vật bị nhiều người “réo tên”, bởi từng có thông tin nữ diễn viên ngồi ghế cố vấn Người ấy là ai, nhưng tới giờ vẫn không thấy xuất hiện.

Lý Nhã Kỳ có tham gia quay một tập của chương trình “Người ấy là ai” mùa 3.

Trước câu hỏi của nhiều khán giả, bạn bè về sự vắng mặt khó hiểu, Lý Nhã Kỳ mới đây có lời giải thích trên trang cá nhân. Vì sự cố vô cùng hy hữu – file hỏng, tập có sự tham gia của Lý Nhã Kỳ cũng “sôi hỏng bỏng không”.

Chính vì lý do đó, Lý Nhã Kỳ phải lỗi hẹn với khán giả truyền hình của Người ấy là ai. Sau sự cố ở mùa 3, người đẹp giàu có mong muốn sẽ được trở lại vào mùa 4 với vai trò cố vấn.

Lý Nhã Kỳ trong những hình ảnh hậu trường.

Nguyên văn chia sẻ của Lý Nhã Kỳ:

“Bữa giờ fans, bạn bè và chị em nghệ sĩ cứ inbox hỏi Kỳ là: Sao thấy chị đi làm ban cố vấn cho ‘Người ấy là ai’ rất lâu rồi mà không thấy phát sóng? Còn có những bạn hỏi tại sao tập của Kỳ bị cắt sóng, còn có bạn cứ canh tuần này đến tuần kia xem trailer tập Kỳ mà đợi mãi không thấy, cứ lên mạng search ‘Lý Nhã Kỳ tham gia Người ấy là ai nữa chứ…

Thật sự Kỳ cũng rất tiếc vì chương trình rất hay và ý nghĩa. Ngay khi mùa 1 và mùa 2, BTC đã mời Kỳ nhưng do chưa thu xếp được thời gian để tham gia, và mãi đến mùa 3 Kỳ mới tham gia đuợc. Tập của Kỳ được ghi hình sau đợt nghỉ dịch dài.

Vừa rồi BTC thông báo tập của Kỳ và một số em nghệ sĩ khác bị hư file, mặc dù team của BTC đã cố gắng gửi qua nước ngoài để khôi phục nhưng vẫn không được.

Thôi thì hẹn fans, bạn bè ở mùa kế tiếp của ‘Người ấy là ai’ vậy, mặc dù Kỳ cũng như em Phát, Kiệt cũng rất tâm đắc tập này vì rất thú vị và vui, nếu phát sóng chắc chắn mọi người sẽ thích.

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn quan tâm và yêu mến Kỳ trong suốt thời gian vừa qua”. 

Được biết tập tham gia của Lý Nhã Kỳ còn có Gin Tuấn Kiệt và Liên Bỉnh Phát trong vai trò cố vấn.

Theo: Vietnamnet