Ngọc Lan bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm, nhưng chia sẻ của cô với bác sĩ lại khiến netizen “dở khóc dở cười”

Ngọc Lan làm người hâm mộ không khỏi lo lắng khi phải nhập viện lúc nửa đêm trong tình trạng đau bụng dữ dội.

Trên trang cá nhân của quản lý Ngọc Lan mới đây đã khiến khán giả phải đổ dồn sự quan tâm khi bất ngờ đăng ảnh nữ diễn viên đang trên giường bệnh. Theo thông tin được chia sẻ, do nửa đêm nữ diễn viên đau bụng dữ dội nên phải nhập viện gấp. Sau quá trình xét nghiệm, bác sĩ kết luận cô bị sỏi thận 2 ly và được cho uống thuốc giảm đau để sáng hôm nay (3/3) tán sỏi sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khoẻ.

Thông tin này đã làm đông đảo bạn bè, người hâm mộ của Ngọc Lan vô cùng lo lắng, không ngớt lời nhắn nhủ nữ diễn viên nên giữ gìn sức khoẻ, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Tuy nhiên dù lo lắng đến mấy nhưng khán giả vẫn không thể nhịn cười với lời nhắn của Ngọc Lan với bác sĩ trong lúc đang đau bụng dữ dội được quản lý tường thuật lại: “Bác sĩ ơi cứu em nha, phải cứu em nha. Em còn con trai nhỏ ở nhà, Louis con em nó mới hơn 2 tuổi, chưa biết mùi đời là gì”. Quản lý Ngọc Lan cho biết, chính lời nhắn này của cô đã làm bác sĩ và người nhà hoang mang. Dù bị bệnh, nữ diễn viên vẫn tươi cười và có động thái đầy tích cực.

Ngọc Lan gây lo lắng khi nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội.

Tuy nhiên sau khi được uống thuốc giảm đau, nữ diễn viên đã tươi tỉnh trở lại và sẽ tiến hành tán sỏi thận vào sáng nay để hoàn toàn khoẻ mạnh.
Đông đảo khán giả đều gửi lời nhắn mong Ngọc Lan nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, giữ gìn sức khoẻ.

Theo: AN – Trí Thức Trẻ