Nam chính “Thưa mẹ con đi” không biết Nguyễn Hồng Sơn, Hà Đức Chinh

Có vẻ như thể thao không phải là thế mạnh của diễn viên Võ Điền Gia Huy khi anh chàng lúng túng, không trả lời được những câu hỏi ở lĩnh vực này.

Tập 6 Úm ba la ra chữ gì? sẽ lên sóng lúc 12h thứ Bảy, 24/05 trên kênh VTV3 với sự tham gia của những gương mặt nghệ sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu thích như Emma Nhất Khanh, Cara Phương, Võ Điền Gia Huy và Jsol Thái Sơn. Trên sân khấu của Úm ba la ra chữ gì? thì cả 4 gương mặt cực hot này đã bật mí những hoạt động sắp tới cho quý khán giả. Võ Điền Gia Huy có chia sẻ sau Thưa mẹ con đi thì anh chàng cũng đang tham gia quay một bộ phim mới. Jsol Thái Sơn cũng đã âm thầm thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới nhưng thời gian vừa qua chưa phải là dịp thuận lợi để tung sản phẩm nên anh chàng vẫn còn nấn ná: “Mọi thứ đã xong xuôi  khoảng 90% rồi nhưng Sơn vẫn đang tìm một dịp thích hợp để tung sản phẩm mới. Hi vọng là mọi người sẽ chờ đợi và ủng hộ Sơn”. Còn với Emma Nhất Khanh và Cara Phương thì hai cô gái cũng đã rục rịch trở lại bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng sau mùa dịch.

Ngoài ra, cả 4 nghệ sĩ cũng tích cực tham gia các gameshow để đến gần với khán giả hơn, có dịp bung xoã, bộc lộ tính cách của bản thân với các fan hâm mộ. Bất ngờ nhất là Võ Điền Gia Huy khi anh chàng khá mù mờ về thể thao. Gặp những câu hỏi thuộc lĩnh vực này, nam diễn viên đều bối rối, không trả lời được khiến đồng đội Cara Phương và cả đối thủ Jsol, Emma Nhất Khanh phải than trời.

Như ở câu hỏi “Cầu thủ Việt Nam nào là “Vua phá lưới” SEA Games 30?”, Võ Điền Gia Huy không đoán được dù những ô chữ đã được lật mở rất rõ ràng tên một ngôi sao của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Ở những giây cuối cùng, nam diễn viên đoán được tên Chinh nhưng lại không thể nhớ họ tên đầy đủ. Cara Phương bất lực vì đã cố gắng gợi ý rồi và các ô chữ cũng mở ra rõ ràng nhưng Võ Điền Gia Huy vẫn không nhớ ra. Anh chàng chốt câu trả lời “lạc quẻ”: “Hạ Lục Chinh” nhưng đáp án đúng phải là Hà Đức Chinh.

Câu trả lời của Võ Điền Gia Huy khiến các nghệ sĩ còn lại phải bật cười, Emma Nhất Khanh và Jsol phải thốt lên: “Thấy tức á” vì đây là một câu hỏi quá dễ. Cara Phương hết sức “phẫn nộ” về đồng đội: “Em hông hiểu, em hông hiểu được sao lại không biết!”. Những cái tên như Hà Đức Chinh, Quang Hải hay Công Phượng cũng làm mưa làm gió trên truyền thông trong thời gian gần đây nhưng Võ Điền Gia Huy lại không kịp cập nhật.

Độ “ngơ” của anh chàng còn tiếp tục ở một câu hỏi khác về danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Gợi ý của chương trình vô cùng rõ ràng “Cựu cầu thủ mang áo số 8 của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong những năm của thập niên 90?”. Fan của môn thể thao vua chắc chắn sẽ nhớ cái tên hàng đầu được xem là “thế hệ vàng” của bóng đá Việt Nam – Nguyễn Hồng Sơn. Thế nhưng Võ Điền Gia Huy lại bắt đầu lúng túng dù Cara Phương liên tục chỉ tay về Jsol Thái Sơn như một gợi ý. Phải đến khi các ô chữ trên màn hình dần hiện lên đầy đủ, nam diễn viên mới đoán được cái tên Nguyễn Hồng Sơn. “Cái này em nhìn mặt chữ em suy đoán thôi chứ thực sự em không biết.”, Gia Huy nói.

Cara Phương bật mí thêm sở thích xem bóng đá từ nhỏ nên đây hoàn toàn là những kiến thức trong tầm tay của cô nàng. Võ Điền Gia Huy liền trách móc: “Sao Phương không chọn chủ đề này, chọn cái này là trúng tủ rồi còn gì.”.

Tương tự với câu hỏi “Giải thưởng thường niên trao tặng cho cầu thủ xuất sắc trong năm?” Võ Điền Gia Huy cũng phán đoán “trớt quớt” như “Vua phá lưới” trong khi tên gọi giải thưởng đó là “Quả bóng vàng”. Tất cả những câu trả lời của nam diễn viên đều phải có sự hỗ trợ của Cara Phương, anh chàng còn tự tin khẳng định: “Em yêu bóng đá Việt Nam”. Cara Phương bất lực nói: “Nói vậy cảm thấy xấu hổ quá”.

Hàng loạt tình huống cực hấp dẫn sẽ có trong Úm ba la ra chữ? lên sóng tuần này. Đón xem chương tập 6 vào lúc 12h thứ Bảy, 24/05 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.