Quỳnh Thư tung tin nhắn “dằn mặt” vì lời mời đi show rót rượu

Quỳnh Thư bức xúc khó chịu trước lời mời show đi sự kiện nhưng thiếu chuyên nghiệp, dân tình suy đoán sự kiện này chỉ là để tiếp khách, rót rượu.

Khép lại tin đồn tình ái với Doãn Tuấn, Quỳnh Thư trở lại với công việc. Ngưỡng mộ sự thành công của Ngọc Trinh, nữ diễn viên quyết định đầu quân làm việc cùng bạn thân.

Mới đây, Quỳnh Thư bức xúc chia sẻ về lời mời công việc mới dành cho mình. Thay vì gọi điện, email hay gặp trực tiếp trao đổi, nữ diễn viên lại nhận được lời mời của đối tác thông qua tin nhắn Instagram.

Theo nội dung tin nhắn, đối tác có nhã ý mới Quỳnh Thư tham dự sự show giải trí được tổ chức tại Sài Gòn. Tuy nhiên thay vì diễn thời trang hay quảng cáo cho thương hiệu nào đó, chân dài lại được mời… dự tiệc ăn uống, đi tiệc B.

Dạ em chào chị ạ. Bên em có show ăn uống đi tiệc B, em muốn mời chị tham dự ạ. Show em ở Sài Gòn nha chị. Chị trả lời tin nhắn em nha. Em cảm ơn chị nhiều ạ”, lời mời chào được gửi tới Quỳnh Thư.

Trước đề nghị hợp tác này, Quỳnh Thư tỏ thái độ khó chịu. Bạn thân Ngọc Trinh công khai tin nhắn với thái độ mỉa mai, gay gắt dọa dẫm: “Em muốn được nổi tiếng hơn hay không? Cảnh cáo không biết bao nhiêu lần với kiểu nhắn tin này rồi đấy… Lần cuối nha”.

Chia sẻ gay gắt của Quỳnh Thư khi nhận được lời mời công việc khiến người đọc bất ngờ.

Dân mạng cho rằng nữ diễn viên khó chịu vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, bị cho là coi thường nghệ sĩ từ người nọ. Số khác lại nhận định bạn thân Ngọc Trinh bức xúc vì bản chất của show tiệc tùng. Theo một số người cho biết, lời mời tham gia “tiệc B” chính là ngỏ ý để các người đẹp đi rót rượu, tiếp khách…

Theo: Vietnamnet