Mai Tài Phến: ‘Tôi là bạn nhậu của Mỹ Tâm’

Nam diễn viên nói anh và Mỹ Tâm xem nhau như những người bạn, thường chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. 

Giữa ồn ào tin đồn yêu ca sĩ Mỹ Tâm, Mai Tài Phến cho biết tâm lý anh thoải mái vì hạn chế đọc báo. Dù loạt hình ảnh tình tứ của cả hai được chia sẻ công khai trên truyền thông, nam diễn viên lý giải mọi nghi vấn đều do khán giả tự suy đoán. “Tôi không biết nói gì lúc này hết. Hôm nay, tôi đơn giản đến tham dự buổi tiệc của êkíp theo lời mời và đi với chị như một người em”.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện tối 18/6 giữa tin đồn yêu nhau. Ảnh: Maison de Bil

Mai Tài Phến nói thêm, anh và Mỹ Tâm thường xuyên gặp nhau, đi chơi với nhau từ sau khi đóng chung trong MV Đừng hỏi em. Lúc rảnh rỗi, anh còn theo đàn chị đi lưu diễn cho vui. “Chúng tôi hay đi chung máy bay, đôi lúc tập thoại với nhau. Chị Mỹ Tâm vốn vui tính nên tôi muốn tung hứng thêm, tạo niềm vui cho chị bớt áp lực trong công việc. Hai chị em thấy thoải mái, vui vẻ và mọi chuyện chỉ có như thế”.

Mỹ Tâm hài hước nựng má Mai Tài Phến

Với sự thân thiết qua hai lần hợp tác trong công việc, Mai Tài Phến lý giải đó là do họ xem nhau như hai người bạn và cởi mở hơn trong giao tiếp thường ngày. Anh gọi Mỹ Tâm là “cô Út” – danh xưng của Mỹ Tâm trong MV Đừng hỏi em, còn “hoạ mi tóc nâu” gọi đàn em là “bạn”. Từ sự ngại ngùng ban đầu, cả hai thường chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với nhau. “Cả hai còn là bạn nhậu của nhau nữa. Với tôi, ‘cô Út’ nhậu xuất sắc”.

Riêng những phản ứng trái chiều từ khán giả, Mài Tài Phến nói anh không quan tâm hay đọc bình luận. “Tôi nghĩ sống là cần mang đến niềm vui cho nhau nên rất thoải mái”.

Cùng xuất hiện trong buổi tiệc tối 18/6 và trả lời câu hỏi về chuyện tình với Mài Tài Phến, Mỹ Tâm lấp lửng: “Chuyện tôi yêu ai là điều không ai biết được. Vì thế, tôi không muốn trả lời về chuyện tình cảm”. Nữ ca sĩ kể cô và Mai Tài Phến thường đồng hành trong công việc, từ dịp Noel 2018. “Chúng tôi đi chung với nhau hoài, tự dưng nay lại làm quá lên. Mai Tài Phến là người dễ thương, tôi đi chung thấy vui lắm, phần nào giảm bớt stress trong công việc”

Trước nghi vấn đem chuyện đời tư ra PR, Mỹ Tâm bày tỏ sự bức xúc, phủ nhận và sẵn sàng chia sẻ lịch công tác sắp tới để mọi người có thể theo dõi.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sánh đôi.

Mỹ Tâm – Mai Tài Phến bắt đầu hợp tác trong MV Đừng hỏi em năm 2017, sau đó là phim điện ảnh Chị trợ lý của anh. Trong cả hai sản phẩm, cặp đôi có nhiều cảnh quay tình tứ bên nhau, đặc biệt là cảnh “khóa môi” Mỹ Tâm mà Mai Tài Phến thừa nhận “ngàn năm có một”. Từ rụt rè trước thần tượng, Mai Tài Phến dần thân thiết hơn và đồng hành với Mỹ Tâm trong nhiều sự kiện. Sự gắn bó, đồng điệu của cả hai khiến nhiều khán giả nghi ngờ chuyện “phim giả tình thật”.

Nghi vấn càng dày thêm khi một loạt hình ảnh tình tứ của Mỹ Tâm – Mai Tài Phến được ghi lại trong một chuyến công tác mới đây. Trong chuyến đi, Mỹ Tâm thỉnh thoảng nựng má, dụi mắt cho bạn diễn kém 10 tuổi, trong khi đó Mai Tài Phến đặt tay lên đùi “chị trợ lý” lúc ngồi cạnh nhau trên máy bay.

Nguồn: ngoisao.net