Dũng Bino hoá thân xuất thần trong vai bác sĩ Phan của bệnh viện thần ái

Thoát khỏi hình ảnh của một anh chàng trẻ trung năng động của Dũng Sĩ 5s online, Dũng Bino hóa thân thành một chàng bác sĩ trẻ – Phan trong “Bệnh viện thần ái”. Vai diễn đánh dấu một bước tiến mới của Dũng Bino trong sự nghiệp diễn xuất của mình và ấn tượng trong lòng khán giả.

Xem thêm:

Trong phim “Bệnh viện thần ái”, Dũng Bino có màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật Phan – một chàng bác sĩ chuẩn điển trai Hàn Quốc. Anh được ekip đầu tư hình ảnh và tạo hình thu hút từ mái tóc, trang phục đến lối diễn xuất.

Có thể nói, Dũng Bino đã thoát khỏi hình ảnh trẻ trung năng động của Dũng Sĩ 5s online, Dũng Bino hoá thân thành một chàng bác sĩ trẻ trở về từ nước ngoài đem lòng yêu một cô gái tên Xuân, ngay cả khi biết cô đã chết, anh vẫn hết mực thương yêu. Anh vào vai khá “ngọt”, cùng cách diễn xuất duyên dáng và cuốn hút hơn rất nhiều. Đây có thể xem là thử thách mới của anh sau khi công chúng biết đến anh với hình ảnh của một hot boy trong 5s online.

Diễn xuất tiến bộ hơn rất nhiều và có chiều sâu hơn so với thời 5s online. Tạo hình thời trang bắt mắt và là nam chính đảm nhận vai trò “visual” cho Bệnh viện thần ái. Tuy là lính mới nhưng cách diễn không thua kém so với hai diễn viên có nhiều kinh nghiệm hơn là Thuý Ngân và Xuân Nghị. Chính vì vậy, sau mỗi tập phim, Dũng Bino nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Có thể kể đến như ở tập đầu tiên, khán giả đã bị lừa ngọt ngào bởi nghĩ Phan chính là một hồn ma, nhưng đến tập thứ 2, những thắc mắc này cũng chưa hề được giải quyết khi vẫn có những phân cảnh Minh San nhìn thấy bác sĩ Phan không phải là hình hài thật sự.

Nhân vật Phan là một tuyến nhân vật chính diện và nhân vật này có một diễn biến tâm lý tình cảm vô cùng phức tạp. Xuyên suốt 2 tập đầy là ánh mắt u buồn của Phan khiến cho nhân vật này như chan chứa một điều gì đó khó nói ra. Liệu Phan có liên quan đến cái chết của Xuân không? Đó là thắc mắc của khán giả, thôi thúc họ tìm ra câu trả lời cho những tập tiếp theo.

Trước vai diễn đặc biệt này, Dũng bino có chia sẻ anh không hề gặp một áp lực nào, cả khi diễn chung với Xuân nghị hay thuý ngân bởi lẽ mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng. Chính hình ảnh tự tin, không ngần ngại khám phá bản thân, Dũng Bino được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều dấu ấn mới trong vai trò diễn xuất trong thời gian tới.