MC Đại Nghĩa bó tay vì Hồ Việt Trung “chà lết” khi chơi gameshow

Loạt tình huống hài hước khó đỡ cùng những diễn biến bất ngờ của Chọn đâu cho đúng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

Chọn đâu cho đúng tập 6 tiếp tục lên sóng lúc 20h30 thứ Hai trên kênh VTV3. Tuần này là sự góp mặt của hai đội chơi vô cùng hài hước, dễ thương là ca sĩ Hồ Việt Trung và các thành viên Thái Bảo, Kim Ngọc, Kim Hồng và Hải Nam. Đội của diễn viên Thiên Nga gồm những gương mặt đáng yêu Đăng Nguyên, Khánh Linh, Vaio Hồ, Khương Đại Vệ.

Mở đầu chương trình, hai đội chơi đều mang đến không khí sôi động, đúng với tinh thần và tên gọi của hai đội chơi. Đội Siêu nhân của Hồ Việt Trung có một màn giới thiệu hoành tráng khiến MC Đại Nghĩa cũng phải “hoảng sợ”: “Thái Bảo hiện thân của năng lượng, Kim Ngọc hiện thân của lửa, Kim Hồng hiện thân của ánh sáng, Hải Nam hiện thân của cá mập đại dương. Chúng tôi là 5 anh em siêu nhân.”.Đối thủ của họ là những gương mặt cũng nhiều năng lượng không kém, nhưng cách giới thiệu có phần trầm lắng hơn, đúng tinh thần của đội Dâu tây.

Nhưng diễn biến ở các phần thi mới là những tình huống vô cùng thú vị, khiến khán giả phải bật cười khi theo dõi. Ở vòng đầu tiên mang tên Đâu mới đúng, Hồ Việt Trung đã “khiêu chiến” đội của Thiên Nga bằng cách “trả treo” lượt chơi trước. Sau nhiều lần “khẩu chiến” qua lại thì đội Hồ Việt Trung bắt đầu với một câu hỏi về phim truyền hình.

Câu hỏi tập trung vào vũ trụ điện ảnh của VTV với các đáp án và thử thách đưa ra: “Những nhân vật nào năm trong bộ phim Người phán xử?”. Trong số 5 thành viên thì chỉ có Kim Hồng là khá am hiểu và chỉ đạo các thành viên mình chạy về những ô có đáp án chính xác. Dù không coi Người phán xử nhưng bằng phương pháp loại trừ, Kim Hồng vẫn đưa ra đáp án chính xác, bảo toàn lực lượng đội mình, mang về giải thưởng 5 triệu đồng.

Đội Dâu tây bắt đầu vòng thi với câu hỏi thuộc về lĩnh vực du lịch: “Đâu là những bãi biển đẹp nhất miền Trung?” kèm theo đó là những đáp án: Lăng Cô, Mỹ Khê, An Bàng, Cát Bà, Trà Cổ. Tưởng như những câu hỏi về du lịch không làm khó được được đội hình trẻ trung, nhiều năng lượng của Thiên Nga nhưng các thành viên vô cùng phân vân khi đứng vào các đáp án chính xác. Kết quả, Khánh Linh chọn đáp án sai và phải bước vào căn phòng trống, 4 thành viên còn lại có cả đội trưởng Thiên Nga còn ở lại. Nhưng hài hước nhất phải kể đến Khương Đại Vệ, anh chia sẻ rằng đã đoán được Khánh Linh bị loại và “cầu là vậy để giữ lại được đội trưởng Thiên Nga cho được 10 triệu đồng.”. Khi MC Đại Nghĩa hỏi tiếp có muốn dùng quyền hồi sinh đối với Khánh Linh không thì Khương Đại Vệ Khẳng định: “Con bé bị loại rồi thì em cho con bé đi luôn.”.

Đội Siêu nhân quay lại với câu hỏi số 2 đông đủ các thành viên nhưng sau đó chỉ còn Hồ Việt Trung và Thái Bảo ở lại. Ra khỏi két sắt, Hồ Việt Trung “hết hồn” vì cuộc chơi quá khốc liệt, két sắt cứ lơ lửng trên đầu, sập xuống lúc nào không hay. Đội Dâu tây tiếp tục phần chơi hấp dẫn không kém, Khương Đại Vệ “gánh team” khi chọn đáp án an toàn nhất cho đội trưởng, một mình đứng vào đáp án sai nên phải về với căn phòng trống.

Câu thứ 3 cũng khá thử thách với Hồ Việt Trung và người chơi còn lại với câu hỏi: “Con vật nào là biểu tượng của đất nước Ấn Độ?”. Trong khi đồng đội mình rất quả quyết trả lời thì Hồ Việt Trung “chà lết” dưới sàn không chịu bước vào vì không chắc chắn. Biểu cảm hài hước của anh khiến cả MC Đại Nghĩa lẫn khán giả trường quay bó tay. Lần này Hồ Việt Trung và Thái Bảo lại may mắn vượt qua và được lựa chọn thành viên được hồi sinh.

Đội Dâu tây cũng quyết tâm trả lời đúng để bảo vệ đội trưởng Thiên Nga, bảo toàn số tiền từ đầu chương trình nhưng không may Thiên Nga bị loại vì đưa ra đáp án sai, chỉ còn một mình Vio Hồ tiếp tục chiến đấu. Đội Hồ Việt Trung được 19 triệu sau 3 câu hỏi, thêm 10 triệu đồng vì đội trưởng còn tồn tại nên tổng số tiền thưởng sau vòng 1 là 29 triệu đồng. Đội của Thiên Nga xếp sau với 15 triệu đồng tiền thưởng.

Vòng hai với tên gọi Cùng đối đầu, mỗi đội được quyền giải cứu một thành viên đội mình. Khương Đại Vệ và Kim Hồng đã trở lại, hứa hẹn cuộc đua càng thêm gay cấn. Khương Đại Vệ hài hước nói: “Câu hai mình lo trù cho đội trưởng nhà người ta bị loại, ai ngờ đội mình bị loại trước cả đội họ nữa.”. Thiên Nga vẫn không quay trở lại mà nhường cơ hội cho thành viên khá nhiều kiến thức đó là Khương Đại Vệ. Anh cũng là người trụ lại cuối cùng, bước vào vòng ba với giải thưởng 50 triệu đang chờ đợi.

Vòng cuối cùng mang tên Được hay mất vô cùng hấp dẫn, giải thưởng giá trị khá lớn và Khương Đại Vệ phải vượt qua những câu hỏi hóc búa chương trình đặt ra trong vòng 90 giây. 5 câu hỏi ở nhiều lĩnh vực đã được đặt ra nhưng Khương Đại Vệ chỉ trả lời đúng 2/5 câu, giữ lại được số tiền đã tích lũy là 15 triệu đồng.

Chọn đâu cho đúng phát sóng 20h30, thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3, do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông Bee thực hiện.

Theo: TCTTT