MC Nguyên Khang bị Trấn Thành ‘dập tơi tả’ vì ‘mù màu’

Loạt tình tiết thú vị của Ca sĩ thần tượng mùa 3 đã được nhà sản xuất nhá hàng trong trailer mới được tung ra hôm nay.

Ca sĩ thần tượng mùa 3 sắp sửa lên sóng tập đầu tiên nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả, nhất là những fan ruột của Ca sĩ thần tượng qua 2 mùa trước. Cùng với những tài năng âm nhạc mới được phát hiện, một loạt những tình tiết chặt chém tơi bời giữa các nghệ sĩ luôn là ‘đặc sản’ mang lại sức hấp dẫn cho Ca sĩ thần tượng.

Năm nay, Ca sĩ thần tượng mới kết nạp thêm một màu sắc mới là ca sĩ Phương Thanh trên ghế nóng, bên cạnh hai vị giám khảo đã quen thuộc là Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Dẫn dắt chương trình mùa này là MC Nguyên Khang, cũng là người bạn từng thi Én Vàng cùng Trấn Thành năm 2006. Cuộc chám trán của 2 nghệ sĩ khá thú vị khi MC Nguyên Khang liên tục bị Trấn Thành và Phương Thanh hợp sức ‘chặt chém’.

Trong một tình huống mở đầu khi giới thiệu từng giám khảo, MC Nguyên Khang cho rằng đạo diễn Hoàng Nhật Nam diện phong cách superman thì Trấn Thành liền lên tiếng: “MC bị mù màu, superman người ta màu xanh, màu đỏ còn cái áo này là kiểu nữ sinh Hàn Quốc.”. Giọng ca Một thời đã xa cũng tham gia ‘đệm thêm’ vào màn chặt chém này khiến đạo diễn Hoàng Nhật Nam lẫn Nguyên Khang bối rối không nói nên lời. Trong suốt chương trình, nam MC là mục tiêu ‘trêu chọc’ nhiều lần của Trấn Thành và ca sĩ Phương Thanh.

Ngoài ra, Phương Thanh cũng là đối thủ đáng gờm, cạnh tranh danh hiệu ‘thánh thơ’ với đạo diễn Hoàng Nhật Nam khi nữ ca sĩ liên tục làm thơ chọc ghẹo Nguyên Khang. Rất đông khán giả đã bày tỏ sự bất ngờ trước sự hoạt ngôn, dí dỏm, hài hước nhưng cũng rất tận tâm của ca sĩ Phương Thanh trong chương trình Ca sĩ thần tượng. Trong lúc giải lao, nữ ca sĩ có chia sẻ: “Chưa bao giờ chị quay một chương trình mà lâu như thế này nhưng phải nói là các thí sinh quá hay, bạn nào bước ra cũng là Phương Thanh bất ngờ.”

Trailer cũng đã nhá hàng loạt thí sinh tài năng, dù chưa lộ mặt nhưng đã có một thí sinh nữ hóa thân danh ca Giao Linh khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Chương trình này lập ra bởi vì trên đời có những người như bạn.”. Ca sĩ Phương Thanh cũng nhận xét về các thí sinh: “Quá là giống, nghe là nhận biết ra được người mà các bạn hóa thân.” Còn đạo diễn Hoàng Nhật Nam phải thừa nhận: “Chứng tỏ các em đã thành công trong giọng hát và trong sự hóa thân của mình.”. Vì các thí sinh chưa lộ diện nên càng khiến các khán giả thêm tò mò, đón đợi sự thể hiện của các tài năng âm nhạc trong đêm mở màn.

Ca sĩ thần tượng mùa 3 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 21h ngày 3/3/2020 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Ảnh: Phó Lâm Việt Trung

Theo: TCTTT