Mc Sa Khang hot trong năm đến với chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn”

Chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” đã diễn ra buổi Casting diễn ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2019, chương trình được sự ủng hộ nhiệt của các bạn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật.

Đầu tiên một chương trình không thể thiếu người dẫn chương trình MC SA KHANG để tạo sự mới mẻ cho chương trình trưởng ban tổ chức đã mới một gương mặt MC SA KHANG có nét hao hao với nghệ sĩ Đại Nghĩa: MC Sa Khang một MC đa tài vừa biết ca hát, ảo thuật , diễn hài… Nhận lời mời của ban tổ chức chương trình MC Sa Khang không ngần ngại đồng ý ngay khi được giải thích ý nghĩa và mục đích của chương trình.

MC Sa Khang xuất thân là một thầy giáo dạy tiếng Anh trường Đại học khoa học xã hội & Nhân văn, anh  đã đã tham gia rất nhiều game shows nổi tiếng về ảo thuật như: Người Bí Ẩn, Siêu Bất Ngờ và gần đây nhất là Kỳ Tài Lộ Diện…

Vai trò của MC Sa Khang đã thể hiện xuất sắc “cầm lái” điều khiển tiết tấu chương trình một các ngoạn mục dẫn dắt thí sinh thể hiện hết tài năng của mình

NGHỆ SĨ ĐA TÀI – MC SA KHANG

Sau buổi Casting “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” có buổi ký kết hợp tác giữa công ty truyền thông VSM với đại diện Liên đoàn, Hiệp Hội Văn Hoá Nghệ Thuật Làm Đẹp của Hàn quốc để chính thức công khai để cho các bạn thí sinh trên toàn quốc đăng ký tham gia.

Mở màn với tiết mục múa tưởi trẻ chuẩn bị chào đón màu xuân do nhóm múa VSM trình bày.

Nhóm múa VSM

Ngoài chàng MC đa tài Sa Khang còn có cô gái xinh đẹp ca sĩ Mỹ Trang giọng ca vàng Bolero đến tham gia khách mời ủng hộ chương trình.

Nữ ca sĩ Mỹ Trang

Tiếp chương trình ca khúc của giọng ca trữ tình ca sĩ Lý Nhật Thành tham gia biểu diễn góp vui cho thí sinh và ban tổ chức cùng với ban cố vấn, ban giám khảo.

ca sĩ Lý Nhật Thành ( chính giữa )

Ca sĩ Hoàng Tuấn chàng ca sĩ xuất thân từ giọng ca sĩ đường phố, chàng ca sĩ đã có sự biến đổi hoàn hảo tựa như ca sĩ Đan Trường .

Ca sĩ Hoàng Tuấn

Đặc biệt với sự góp mặt của ca sĩ và cũng là Đại Sứ chương trình đại diện phái nam Việt Nam , chàng ca sĩ S-QN

Đại Sứ – Ca sĩ S-QN

Trưởng ban tổ chức Bà Thúy Anh giám đốc Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giải Trí VSM cám ơn tới MC Sa Khang cũng ca sĩ nghệ sĩ tham gia biểu diễn bài hát và ca múa nhạc cho chương trình.

Các ca sĩ chân thành khuyên các thí sinh khi bước lên sân khấu phải thật tự tin để thể hiện khả năng, sự đam mê, sự khao khát thể hiện của các bạn trẻ. ” Tương lai của thế giới nằm trong tay các bạn trẻ”, đừng lo lắng các bạn nên chứng minh có khả năng nắm được tương lai chính mình.

Chương trình “Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt – Hàn ” sẽ là một mô hình sân chơi đầy ý nghĩa, giúp các thí sinh có tiềm năng đang học ở trường cũng như đang hoạt động nghệ thuật điện ảnh, âm nhạc, thời trang, thẳm mỹ, hội họa, múa có cơ hội mở rộng tầm nhìn, trao dồi kiến thức, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển nghề tiến tới trở thành những nghệ sĩ chuyên nghiệp tham gia những chương trình biểu diễn văn hoá nghệ thuật quốc tế. Đó sự cổ vũ đáng kể cho ban tổ chức và những ngươi  đồng hành cùng chương trình “ Tìm kiếm tài năng trẻ Việt Hàn”

Đặc biệt trong chương trình “ Tìm kiếm tài năng trẻ Việt Hàn” rất hân hoan chào đón các vị đại biểu khách mời VIP, Ban cố vấn, Ban giám khảo Việt – Hàn. Vinh dự có mặt Thầy Võ Văn Thênh – Ban cố vấn chương trình, NSƯT.Đạo diễn.Lê Cường – Ban giám khảo, Ông Phạm Văn Út (tức Nhà báo Văn Thanh ) – Ủy viên đoàn Chủ tịch -Hội LL Người Việt Nam nước ngoài kiêm Trưởng TB Kiều bào Phật Tử quốc tế và Luật sư VPCP Phía Nam Bà Trần Nguyên Hồng và phu quân.

(Từ trái qua phải) – NSƯT.Đạo diễn Lê Cường, Chủ tịch.Mr Han Jong Beum, Luật sư.Bà Trần Nguyên Hồng và phu quân và Ông Phạm Văn Út (tức Nhà báo Văn Thanh )
Đại biểu – Ban cố vấn – Ban giám khảo Việt – Hàn

Cuối cùng những nghệ sĩ gửi lời chúc đến công ty truyền thông và giải trí VSM cùng với chương trình “ Tìm kiếm tài năng trẻ Việt Hàn” thành công tốt đẹp. Tiếp bước nâng tầm ước mơ của những nghệ sĩ trẻ tương lai trở thành những nghệ sĩ có tầm vóc quốc tế.

Theo: TCTTT